Nước Đức là một nước ”cũng” "đông đúc" cùng tổng số dân khoảng 81,8 triệu dân được thống tháng 1 năm 2010. Gần 9% dân số không phải là gốc Đức. Đa số dân tập trung ở những trung tâm thành phố và có những màu sắc số lượng người đáng kể về sự phân bố giữa các khu vực. mua hàng trên trang aliexpress


Đức được biết là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và đứng thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc. ship hàng taobao paipai


Đức là một trong những ”người làm ăn” thương mại quan trọng của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là nơi giao thương quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang những thị trường khác ở châu Âu. phí ship hàng từ trung quốc về việt nam


Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa những hình thức trao đổi kinh doanh hàng hóa để hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dung.


Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Đức đã trở nên quen thuộc với tất cả hiện nay. Trong hơn nhiều năm qua Giaonhan247.com được cho là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn rất nhiều dịch vụ khác như mua hàng Mỹ, mua hàng Trung Quốc,...


Nếu bạn lần đầu sử dụng dịch vụ của GIAONHAN247 , để cam kết quyền lợi của Quý khách khi dùng công ty vận chuyển hàng đi Đức, chúng tôi trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các phương pháp liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của GIAONHAN247 đã được công bố trên vận đơn gửi hàng trước khi quyết định gửi hàng.
Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của GIAONHAN247, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của GIAONHAN247; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách.


Giaonhan247.com luôn với đội ngũ trẻ trung năng động và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Bên cạnh những dịch vụ đã có, Giaonhan247.com luôn nỗ lực hết mình để có thể mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc.
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức:
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức của GIAONHAN247 hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng:
– Chứng từ, hồ sơ, hợp đồng mua bán.
– Hàng lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà lưu niệm…
– Thực phẩm, linh kiện điện tử.
– Điện thoại, laptop, CD, VCD…
Để tạo thuận lợi cho quý khách lựa chọn, GIAONHAN247 cung cấp một số dich vụ như sau:


- Dịch vụ chuyển phát nhanh : 2 – 3 ngày làm việc.
- Dịch vụ tiết kiệm : 4 – 5 ngày làm việc.
- Dịch vụ siêu tiết kiệm : 5 –7 ngày làm việc.
GIAONHAN247 bảo đảm trong quá trình cung cấp các hạng mục cao nhất dịch vụ gửi hàng đi Đức . GIAONHAN247 đã mở rộng đơn vị vận chuyển của chúng tôi tới hơn 220 nước trên thế giới, đơn vị dành cho các khách hàng & các doanh nghiệp là như nhau. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển sẽ cam kết với quý khách một dịch vụ đảm bảo và an toàn cho hàng hóa của quý khách.
♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả thấp nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tính toán và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi khách hàng cần
- Công ty order hàng thường xuyên, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail