Dịch vụ SEO giá rẻ TPHCM

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O9O6985239
  Địa chỉ: 36 D2, Bình Thạnh, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công Ty Giải Pháp Công Nghệ PRP ( http://www.prit.vn/dich-vu-seo/) chuyên cung cấp dịch vụ seo UY TÍN TOP 1 Google Việt Nam với tiêu chí CHỮ TÍN ĐI ĐẦU – KHÁCH HÀNG LÀ ĐỐI TÁC….


  Được biết tới là một đặc khu kinh tế, chính trị lớn nhất tphcm cũng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. TPHCM đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư từ trong nước lẫn nước ngoài. Chính vì vậy bạn muốn phát triển mạnh tại thành phố TPHCM thì phải nắm trong tay mình một hệ thống hùng hậu về marketing Online – dịch vụ SEO TPHCM.
  Prit.vn nắm bắt được như cầu và trách nhiệm này đã tiến hành mở thêm chi nhánh tại số 36 D2, Bình Thạnh, TP.HCM nhằm đưa dịch vụ seo cao cấp chất lượng của TPHCM tới với các doanh nghiệp tại TPHCM.


  Vậy công ty chuyên cung cấp các dịch vụ seo TPHCM Prit.vn là ai?


  SEO TPHCM – Prit.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO – Branding tại TPHCM, đang phục vụ cho một loạt các nhãn hàng lớn như: Honda, Kumho tire, Ắc quy GS, Nội Thất Hòa Phát, Ghế văn phòng Việt, Thám tử sài gòn, Cho thuê văn phòng Leader Real…..


  Prit.vn được đánh giá là đơn vị dịch vụ SEO TPHCM số 1 và trong top 10 Dịch vụ seo hàng đầu Việt Nam:


  Quy trình thực hiện dịch vụ seo TPHCM của Prit.vn:


  Nhận yêu cầu của khách hàng seo TPHCM: liên hệ hotline hoặc gửi email qua địa chỉ: info@Prit.vn.com.vn , để lại yêu cầu rõ ràng trong hộp chát Subiz thông tin như sau:
  - Địa chỉ email
  - Số điện thoại liên hệ
  - Địa chỉ website của bạn
  - Mục tiêu của việc sử dụng dịch vụ seo TPHCM ( Phát triển thương hiệu, tiếp cận khách hàng, vượt đối thủ…)
  - Liệt kê 3 website đối thủ chung lĩnh vực.
  - Xử lý yêu cầu khách hàng: lên kế hoạch, Plan SEO, báo giá tùy vào mục đích sử dụng SEO và các gói cho khách hàng lựa chọn.
  - Tiến hành gặp tư vấn, trao đổi yêu cầu và ký hợp đồng.
  - Thực hiện dịch vụ seo.
  - Hoàn thiện hợp đồng chuyển sang quá trình duy trì đối với hợp đồng seo từ khóa và tiếp tục SEO các keywords longtail đối với hợp đồng SEO tổng thể.


  Lựa chọn dịch vụ seo TPHCM tại Prit.vn bạn sẽ được gì?


  - Tối ưu chi phí với mục tiêu sử dụng SEO (Chúng tôi không khuyến khích SEO từ khóa khó để nhận được nhiều tiền chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn từ khóa để mang lại lợi nhuận tối nhất).
  - Phát triển Brand mạnh mẽ với hệ thống nội dung tối ưu nhất.
  - Chỉnh sửa website chuẩn SEO và tối ưu trài nghiệm người dùng.
  - Đưa các từ khóa lên top Google vào đúng link cần lên top để giúp tăng lượng khách hàng và tăng time on site cho khách hàng.
  - Đảm bảo sẽ đạt top như yêu cầu.
  - Không lo sợ mất thời gian tốn tiền vì thuê nhầm dịch vụ.


  Ngoài ra khi Google có biến động chúng tôi sẽ luôn luôn là người đưa ra lời khuyên tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trước khi website của bạn bị ảnh hưởng bởi Google.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi seoprin; 08/04/2018 vào lúc 10:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO