In Card visit không chỉ cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ tấm danh thiếp đó. Một card visit đẹp, cầu kỳ, sang trọng luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng, nhưng để in card giá rẻ mà vẫn có được mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng… là điều mà ai cũng muốn. Chất liệu để in card visit khá đa dạng nhưng phổ biến nhất để in card vẫn là giấy couche C300mgs và in ấn trên công nghệ offset hiện đại nhất .


Vậy in card visit offset ở đâu uy tín tại Hà Nội?
Với hệ thống máy làm card visit hà nội chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, cho phép in 100 card/phút với công suất 300.000 card/ tháng, với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai, Cơ sở in ấn Minh Châu tự hào có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Mẫu in card visit offset đẹpKhông những vậy, trong trường hợp nếu quý khách hàng chưa có file in card visit có thể sử dụng dịch vụ thiết kế ngay tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.


Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ in card nhanh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí.


Cơ sở in Minh Châu còn nhận làm các dịch vụ như : in catalogue, in tờ rơi, in phong bì và đặc biệt là in sổ theo yêu cầu.


Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:


Địa chỉ :83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Hotline : 0978 891 148


Email : sodaminhchau@gmail.com