Phẫu thuật chỉnh hàm móm phương pháp 3D ứng dụng cho toàn bộ những bệnh mắc các xuất hiện như: Cắn chéo răng trước, lưỡi rộng, ngậm kín miệng khó, cành ngang khung xương hàm dưới dài, mặt trông nghiêng ko hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương…Với mọi các bạn trong khoảng 18 tuổi trở lên thì ngoài niềng răng cho người lớn, trẻ nhỏ chúng ta còn có thể điều trị giải phẫu chỉnh hàm móm được.


Quy trình phẫu thuật điều trị hàm móm 3D

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra cùng với đó triển khai chụp X quang phương pháp số Cone Beam CT. Thiết bị kỹ thuật cao sẽ cho những dữ liệu chính xác về cấu tạo xương hàm bây giờ của khách hàng, giúp chuyên gia chẩn đoán vấn đề hàm móm nên khắc phục thật chính xác.

Hiệu quả chụp phim được chuyển sang phân tách với phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ. Nhìn thấy biểu đồ điều trị rõ ràng từng milimet vị trí cắt, tỉ lệ xương cần điều chỉnh.Tuy nhiên, hệ thống phân tích 3D cho phép người bệnh thấy được hình ảnh của mình hậu phẫu. Từ kết quả này, Bác sĩ sẽ xác định được chi phí phẫu thuật hàm hô móm cũng như giá niềng răng cụ thể.

Bước 2: Thực hiện điều trị cùng với đó vệ sinh nha chu nhằm cắt bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Tiếp đến bệnh nhân sẽ được lấy dấu chiếc hàm nhờ Alginate cùng với đó đo mặt phẳng nhai với giá khớp Quick chuyên dụng nhằm cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho cuộc mổ thực hiện xác thực.

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát với mục tiêu bảo đảm quý khách sở hữu sức khỏe tối ưu trước khi phẫu thuật. Chúng ta sẽ được thực hiện các chuẩn đoán có liên quan như: thử máu, đo huyết áp, đo điện tim…

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm trong phòng phẫu thuật được bảo đảm khử trùng . Vật dụng đầy đủ các thiết bị đương đại, đảm bảo quá trình phẫu thuật được không nguy hiểm, ko xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo đồng thời thật nhiều tác hại cho người bệnh.


Phẫu thuật hàm móm 3D là dịch vụ khám bệnh giải quyết chính xác tình trạng móm có duyên do là do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới. Nhờ thao tác đẩy tất cả khối khung xương hàm ra sau khi, tái lập 1 khớp cắn đương đại cùng với đó khớp xương mới, đem đến cho bạn khuôn hàm thu gọn đồng thời cân đối 2 khớp cắn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như phẫu thuật vẩu hàm trên hàm dưới kết hợp với niềng răng, hoặc niềng răng thẩm mỹ, phẫu thuật hô,…