a 1.Những điều kiện cơ bản tham gia xuất khẩu lao động ngành cơ khí
Ngành cơ khí bao gồm các công việc làm việc với máy móc, có khi phải làm việc với môi trường nhiệt độ cao và khá nguy hiểm như hàn, tiện, phay,… vì vậy làm việc trong ngành này cần yêu cầu ngoại hình cao hơn với ngành khác. Độ tuổi ứng tuyển trung bình trong ngành này thường rơi tầm 19-32 tuổi là phổ biến, chiều cao trên 1m60, sức khỏe tốt không mắc các bệnh cấm trong 13 nhóm bệnh cấm XKLĐ Nhật Bản .

Về lý lịch bạn phải không mắc tiền án tiền sự trước đó, không xăm hình, thị lực từ 0.8 trở lên
Trình độ không yêu cầu cao với những đơn hàng thực tập sinh kỹ năng thông thường còn đơn hàng kỹ sư cơ khí thì cần tốt nghiệp chuyên ngành liên quan mới có thể đáp ứng được.
Ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị điều kiện kinh tế để trả chi phí trong quá trình tham gia xuất khẩu lao động ngành cơ khí.
Điều kiện XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí2.Điều kiện kỹ năng tay nghề
Với tính chất công việc cơ khí, kỹ năng tay nghề của người lao động đặc biệt được đánh giá cao. Nếu bạn đã, đang, hoặc có ý muốn làm việc trong ngành cơ khí thì đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cơ khí rất phù hợp với bạn. Cần lưu ý các công việc yêu cầu tay nghề để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động với máy móc cho người lao động.
Nếu bạn đã có sẵn kinh nghiệm từ trước thì đây là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Ở một vài đơn hàng cơ khí họ còn yêu cầu kinh nghiệm phải trên 1 năm mới được tham gia, vì vậy khi chọn đơn hàng bạn nên nhờ cán bộ tuyển dụng của công ty tư vấn chi tiết và hỗ trợ lựa chọn đơn hàng phù hợp cho mình nhé.
Một vài công việc trong xuất khẩu lao động ngành cơ khí tuyển dụng cũng không cần yêu cầu kỹ năng tay nghề còn hơn nữa còn chỉ tuyển nữ như phân loại sản phẩm, kiểm tra chất lượng, dọn dẹp nhà xưởng.
Ngành cơ khí Nhật Bản rất cần nhân lực có trình độ3.Lý do bạn nên chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí
So với các ngành khác thì cơ khí có mức lương cao hơn hẳn thường trung bình trên dưới 15 man/ tháng, đây là mức lương khá cao hơn nữa chi phí đi những đơn hàng cơ khí cũng rẻ so với nhiều ngành bạn có thể tham khảo
Chi phí XKLĐ Nhật Bản 2019 ngành cơ khí mới nhất
Công việc cần mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn lao độngThời gian làm thêm khá hấp dẫn giúp bạn nâng cao thu nhập trong quá trình làm việc tại Nhật. Trong nhiều đơn hàng thì cơ khí được rất nhiều người lao động nam lựa chọn. Còn bạn, bạn đã lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào phù hợp cho mình chưa?
Liên hệ ngay DHC để được tư vấn về chi phí, điều kiện, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí ngay hôm nay nhé
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài
Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880
Tư vấn miễn phí: 0976 43 84 84