Điêu khắc tượng gỗ Công giáo

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 250,000đ
  Số điện thoại: O9 bảy 1O13666
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tượng Đức Mẹ Lộ Đức được thiết kế bởi cơ sở Điêu khắc Huy Hiệu và được sản xuất tại Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai – Giáo Phận Bùi Chu. Sản phẩm nghệ thuật này được chế tác bằng gỗ Pơmu và gỗ Đỏ. Sau đó được hoàn thành bởi đôi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công người chà nhám, sơn sửa tỉ mỉ tất cả các chi tiết để tạo nên bức tượng nghệ thuật Thánh tuyệt vời.

  Bảng Giá Tượng gỗ Đức Mẹ Lộ ĐứcVới nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất tranh tượng gỗ nghệ thuật Công giáo, bằng sự cố gắng, nỗ lực của anh chị em công nhân, cơ sở điêu khắc Huy Hiệu đã đạt được những thành tựu nhất định, cống hiến cho đời những tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực Công Giáo chứa đựng nét trang nghiêm, huyền nhiệm. Huy Hiệu, chuyên điêu khắc sản xuất và cung cấp các mặt hàng từ gỗ. Sản phẩm chính của Huy Hiệu như: Tượng Chúa Giêsu, tượng Đức Mẹ Lộ Đức, Thánh Giuse, Thánh Gia, Tiệc Ly, các Thánh. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.
  Với tâm tình là người Công Giáo, mọi tác phẩm chúng tôi làm ra đều mong muốn mang đến nét đẹp hoàn thiện và giá trị thiêng liêng . Điêu khắc Huy Hiệu luôn chú trọng việc tôn vinh Thiên Chúa nên mọi sản phẩm làm ra đều không ngoài mục đích này. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng mọi tín hữu Kitô giáo để đem Chúa đến với mọi gia đình .

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  .update thông tin

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO