Diệt mối tủ bếp 0903279893 Dịch vụ diệt mối tận gốc công nghệ sinh học uy tín nhất tại Hà Nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000đ
  Số điện thoại: O9O3279 tám 93
  Địa chỉ: Đặng Tiến Đông, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nộii
  Tình Trạng: Còn hàng


  Tủ bếp là nơi nấu ăn thương xuyên, việc nước vương vải ra ngoài là điều khó tránh khỏi. Nước làm ẩm ướt môi trường xung quanh và gỗ của tủ bếp, môi trường gỗ ẩm ướt là nơi mối ưa thích nhất, mối sẽ tấn công vào và ăn phá tủ bếp.

  Tủ bếp là nơi mối thường ăn nhất, khi phát hiện mối, giải pháp tốt nhất nên gọi cho chuyên gia diệt mối để tư vấn diệt.

  Tránh trường hợp dùng các loại thuốc kiến thuốc gián xit làm mối bỏ chạy lung tung nhiều khi chúng bỏ chỗ cũ mà tấn công tiếp đến khung cửa nhà vệ sinh và tấn công lên tầng. Như thế nhà bạn sẽ bị mối tấn công nghiêm trọng hơn.

  Vì sao như thế? là vì mối sông theo bầy đàn rất đông. Những con trúng thuốc chúng có thể chết hoặc bỏ chạy... nhưng không ảnh hương gì nhiều đến bầy đàn của tổ mối năm dưới lòng đất. Mối Vua, mối chúa ngày đêm vẫn sinh trứng và nở con... tiếp tục tấn công lên ăn phá gỗ trong nhà.
  Những tác hại mối có có thể gây ra khi xông vào tủ bếp


  Tủ bếp bằng gỗ vừa cung cấp nguồn thức ăn dồi dào mà đồng thời tạo môi trường rất thuận lợi, an toàn cho mối trong suốt quá trình chúng khai thác thức ăn từ đối tượng này, vì thế thông thường thì khi mối xâm nhập vào một căn nhà thì kệ bếp thường là vị trí đầu tiên loài mối nhắm tới.

  Sau khi xâm nhập được vào kệ bếp, mặc dù chưa ăn hết nguồn thức ăn từ kệ bếp mối đã tiếp tục mở rộng nguồn thức ăn và bò lên tủ bếp, tủ bếp là ưu tiên thứ hai khi mở mang tìm kiếm nguồn thức ăn.

  Tủ bếp là nơi mọi người hay đặt vào đó những đồ dùng dễ vỡ và nặng nề vì thế khi mối đã xâm nhập lên tủ bếp thì ngoài việc hư hỏng ra còn có nguy cơ đổ vỡ cũng sẽ đi kèm.

  Cách nhận biết tủ bếp bị mối xông


  Quý khách có thể phát hiện tủ bếp nhà mình bị mối tấn công dựa vào các đặc điểm sau đây:
  - Thấy có những hạt nhỏ như cát đùn ra ngoài .

  - Thấy các đường đất cát chạy trên vách tường bên trong tủ bếp.

  - Thấy một vài vị trí màu sơn PU tủ bếp bị đổi màu (từ màu đỏ tươi chuyển sang màu tái đen...).

  Phương pháp kiểm soát mối tủ bếp:

  Nếu quý khách hàng phát hiện tủ bếp nhà mình có các dấu hiện trên khi đó tủ bếp đã bị mối xông.

  Quý khách giữ nguyên hiện trạng không nên tự ý phun bất kỳ loại hoá chất nào vào để diệt mối tủ bếp (vì như vậy không những không diệt hết được mối trong tủ bếp mà còn làm cho mối chạy sang các khu vực khác gây khó khăn trong quá trình kiểm soát).

  Trước tình hình mối xông tủ bếp như vậy quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ diệt mối tủ bếp hoàn hảo nhất => Tiết kiệm thời gian và chi phí
  Thời gian và quy trình diệt mối tủ bếp

  Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát và phân loại mối.
  Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, diệt mối


  Bước 2: Đặt mồi nhử.
  Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt).

  Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

  Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

  Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

  Sau khi đặt hộp 10 - 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi tu bep.

  Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

  Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.
  Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối).

  Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

  Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

  Chỉ sau 6 - 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

  Bước 5: Dọn vệ sinh.

  Sau khi phun thuốc 3 - 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối tủ bếp.
  Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch.

  Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

  Thời gian thi công dịch vụ diệt mối tủ bếp:

  Thời gian thực hiện quy trình diệt mối tủ bếp bằng phương pháp sinh học (Từ 28 -30 ngày hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào loại mối và cá thể mối có trong công trình)

  Đối với các hộ gia đình khi phát hiện mối xông tủ bếp. Đừng ngần ngại, hãy để cho đội ngũ kỹ thuật kiểm tra toàn bộ các cấu kiện gỗ xung quanh khu vực tủ bếp, các cấu kiện gỗ có trong công trình để đảm bảo rằng sau khi diệt mối tủ bếp, không bỏ sót các vị trí bị mối khác trong công trình. Có như vậy, nguy cơ công trình bị mối xông trở lại là không có.

  Dịch vụ diệt mối TỦ BẾP - Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp

  Đơn vị nhà nước đầu tiên thành lập năm 1993 -> hơn 20 năm kinh nghiệm diệt mối

  Đội ngũ cán bộ, nhân viên là các kỹ sư lâm nghiệp, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư hóa – sinh, cử nhân hóa học.

  Đúng chuyên môn, chuyên nghành nghiên cứu diệt mối và côn trùng gây hại

  Đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

  Chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, Trung tâm tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối chất lượng, hiệu quả, tốt nhất đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng về dịch vụ diệt mối và côn trùng gây hại. Cam kết bảo hành đúng theo nội dung hợp đồng đã ký.

  Hoặc liên hệ đăng ký dịch vụ diệt mối tủ bếp TẠI ĐÂY >>>

  Tham khảo: Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tủ bếp

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dietmoi_kienbakhoang; 13/05/2015 vào lúc 06:15 PM.
  TRUNG TÂM KHOA HỌC KỸ THUẬT LÂM NGHIỆP
  Chuyên ngành phòng chống mối và côn trùng gây hại SINCE 1993
  Giấy phép hoạt động số A-105 Bộ Khoa học và Công nghệ
  ĐC: 49/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
  ĐT: (04) 85 88 85 90 - Hotline: 0903 279 893
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO