Làm gì khi phát hiện côn trùng gây hại nhà mình ?

Đầu tiên, chắc bạn sẽ tìm đến cách diệt côn trùng tại nhà hiệu quả nhất hả? Mình không chắc rằng bạn có thể diệt hết “đám ăn hại” kia. Nhưng chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ phải đau đầu tìm kiếm nhiều cách khác hữu hiệu hơn.Côn trùng quay trở lại và gây hại cho nhà bạn là không thể tránh khỏi. Nhưng sau bao lâu mới quay lại thì đó thực sự là cách giải quyết tốt nhất. Hãy luôn nhớ rằng, mức độ ảnh hưởng lớn hay nhỏ hoàn toàn phụ thuộc vào việc chúng ta tìm ra cách giải quyết sớm hay muộn.

Mà nhắc đến chuyện này mới nhớ. Hồi nhà mình mới xây năm 2014, có cái tủ đồ ăn ngon lành lắm. Khoảng 6 tháng sau mình thấy vài con mối bò ra bò vô, mình cũng giết thôi chứ nghĩ không ảnh hưởng gi. Đâu có ngờ 1 tháng sau nó mục nguyên cái chân tủ phải đi cưa gỗ kê chân mới. May lúc đó mình cũng tiếc cái tủ nên vội đi mua thuốc diệt. Mà mấy bữa sau là lại có mối lại. Nên giờ nhà mình cứ 6 tháng là có 1 đội diệt côn trùng qua xử lí. Lâu nay nhà cửa cứ sạch trơn, cũng hong sợ muỗi sợ gián kiến gì nữa hết!

Từ đợt bị mối đó đến giờ, mình cũng tham khảo nhiều công ty dịch vụ diệt mối côn trùng đồ. Cũng gọi bên này bên kia. Nhưng giờ thì lần nào cũng có bên này qua xử lý. Tin tưởng nên mình làm hợp đồng luôn. Khỏi phải lo đi lo lại nữa.

Mình sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của Hiệp Toàn Phát.
Bên này có diệt mối, phòng mối sàn gỗ, nền móng, đồ gỗ, diệt muỗi và các loại côn trùng khác nữa. Nếu bạn đang cần diệt côn trùng trong nhà thì cứ gọi đến Hotline 0986 609 368 – 0966 797 695. Bên đó sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí tận nơi luôn. Mình thấy giá cả cũng phải chăng mà ổn định, không tăng gì mấy. Hong thì cứ để lại thông tin cho bên đó liên hệ lại với bạn cũng được.