Điện Thoại Black Shark 3

  • 82 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O7O22O tám 3O tám
  Địa chỉ: thành phố hồ chí minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sau một thời gian úp mở về thông tin của mẫu điện thoại chuyên games Black Shark thế hệ thứ 3, Xiaomi gần như đã bị lộ bản thiết kế mới nhất của chiếc Smartphone chuyên games này, hoặc đó cũng có thể là một chiêu trò PR từ hãng điện thoại Trung Quốc này.


  Một nguồn tin mới đây cho biết một thiết bị của Xiaomi có hỗ trợ 5G đã được cơ quan CMIIT phê duyệt vào ngày 20/12 vừa qua với số model là Shark KLE-A0. Thông tin này khiến cho các chuyên gia đều nhận định rằng đây chính là chiếc smartphone gaming Black Shark 3 sắp tới của Xiaomi.
  Black Shark 3 Lộ Diện
  Thiết Kế

  Xiaomi đã nộp bản thiết kế của mẫu Smartphone chơi games này đến WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Thế Giới) vào khoảng tháng 12 năm 2018, và hiện tại nó đã được xuất bản vào ngày 19/3/2019. Có gần 50 bản phác thảo cho 8 mẫu khác nhau và chúng được Xiaomi mô tả dưới cụm từ “Sky" - có thể Sky là cách mà hãng công nghệ này đặt tên cho thiết bị cộng nghệ mới của họ. Nhận định sản phẩm Black Shark 3 cũng sẽ có cụm 3 camera giống với tên gọi ở mã số Seri. Bên cạnh đó một thông tin rò rỉ tiếp theo chính là việc sản phẩm vẫn được trang bị ký hiệu chữ S phát sáng quang học ở mặt lưng. Bên cạnh đó, Black Shark 3 cũng đã trải qua bài đánh giá khắc nghiệt từ Geekbench và AnTuTu. Kết quả được cho là hết sức cao và tối ưu hơn cả sản phẩm Black Shark 2 trước đó.
  Thông Tin Về Cấu Hình

  Với những thông tin bị lộ ra bên ngoài như vậy, rất có thể khi ra mắt sản phẩm Black Shark 3, một lần nữa một công ty con của Xiaomi sẽ tạo nên cơn sốt người dùng trên thị trường công nghệ.
  -------------------------------------
  Website: reviewso.vn  -------------------------------------
  Navifeed - Thức Ăn Thủy Sản Và Con Giống
  Địa chỉ: 19D Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quí, TP Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại: 090 7742 509
  Website: https://navifeed.vn/
  iframe: approve:
  • 49,404 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #2
  chúc shop đắt hàng nhé

  800 Mẫu Đồng Hồ thời trang cao cấp giá rẻ nhất thị trường- khuyến mãi thêm 50-100k .MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA CHO CHI EM ĐÂY.Xem chi tiết 800 Mẫu đồng hồ trên LINK này:
  https://tinyurl.com/y5sd3mn7
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO