Bạn biết đó, Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn. Bởi vậy những giấc mơ liên quan đôi mắt thường mang tới cho chúng ta những điều rất thú vị. Vậy nếu nằm mơ thấy đôi mắt sẽ có điềm báo gì đến với bạn
Theo các nhà xổ số miền bắc thì mơ thấy bạn có một con mắt, biểu thị cho sự từ chối nhìn nhận quan điểm của người khác. Nó ám chi rằng bạn đang suy nghĩ một cách phiên diện.
Chiêm bao thấy mình mù cả hai mắt là điềm chết chóc mà chính mình hoặc con cái mình là nạn nhân.
Mơ thấy mắt bạn bị thương hoặc mất, ám chỉ rằng bạn từ chối nhìn đúng sự thật của cái gì đó hoặc tránh né sự thân mật. Có thể bạn đang bộc lộ một cảm giác tổn thương, đau khổ hay đồng cảm.


Ngoài ra, các nhà kqxsmb cho biết: Thấy một đôi mắt của người khác trong giấc mơ của mình, điều này thể hiện kết nối cảm xúc thân mật của bạn và người đó. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng hai người rất hiểu rõ về nhau.
Mơ thấy mắt chảy máu là ám chỉ chuyện buồn trong tình cảm
Mơ thấy mắt sáng rõ là mạnh khỏe trong người.
Trong giấc mơ và bạn mơ rằng mình đang nhắm chặt mắt,giải mã giấc mơ thấy rằng điều này ám chỉ rằng bạn đang không thể nhìn nhận chính xác được vấn đề trong một số tình huống. Bạn cảm thấy mình không có khả năng phân biệt được sự thật.
Ngủ mơ thấy đau mắt là điềm báo sức khỏe có vấn đề
Mơ thấy mắt bò là bị nói xấu, hay có người gièm xiểm