Khi đời sống vật chất của con người tăng cao thì nhu cầu về tinh thần cũng tăng theo. Những năm trở lại đây, nhu cầu về việc học nhạc cụ tăng đáng kể, tính chất là ở trẻ em. Theo đại trà nghiên cứu khoa học cho thấy việc học đàn mang tới kích thích phát triển trí thông minh rất tốt.

phổ biến phụ huynh muốn cho con mình học đàn thay vì học những môn khác. Trong số đó, việc học đàn violin ngày càng chiếm ưu thế, vì đây là một môn nhạc cụ xếp vào hàng “quý tộc”. Do mức độ khó của loại đàn này nên đòi hỏi các phụ huynh phải chọn cho con mình một cây đàn đúng chuẩn. đại trà phụ huynh chạy khắp nơi để tìm địa chỉ bán đàn violin chính hãng tại Quận Thủ Đức nhưng vẫn không bằng lòng.
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn violin chính hãng uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng. Sau đây là những lí do tại sao khách hàng muốn mua đàn violin chính hãng phải đến với Việt Thanh.
1. Mặt hàng phong phú, giá cả phải chăng
Tại công ty nhạc cụ Việt Thanh cung cấp đàn violin với phổ biến mẫu mã đa dạng và phong phú. Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ nước ngoài về, được trang bị tem nhập khẩu rõ ràng trên từng sản phẩm. Gía cả vô cùng hợp lí mang đến khách hàng được thiết kế thể yên tâm lựa chọn.
Hơn 200 cây đàn violin với các thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc như Suzuki, Kapok, Lazer, Selmer , Suzuki với giá chỉ từ 2 triệu đến 50 triệu. Việt Thanh được tích hợp thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với phổ biến khung giá khác nhau.

2. Chế độ bảo hành
Tất cả các sản phẩm mua tại Việt Thanh đều có phiếu bảo hành riêng. Tùy từng mặt hàng sẽ có thời hạng bảo hành khác nhau nhưng đều đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Ngoài ra, trong quá trình chọn lựa, nếu được tích hợp vấn đề khó khăn, khách hàng được tích hợp thể đến công ty Việt Thanh. Đội ngũ kỷ thuật của công ty sẽ hướng dẫn một cách tận tình.
3. Cách thức mua hàng
Ưu điểm nét đặc trưng của công ty Việt Thanh là người đam mê piano có thể mua hàng với hai hình thức:
- ngườichơi đàn được thiết kế thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa cho mình một cây đàn hài lòng mang về.
- Nếu chúng ta ở xa hoặc khá bận rộn, người chơi được tích hợp thể lên web của công ty xem qua các mẫu mã và giá cả. Sau đó người chơi có thể mua hàng online. Nhưng người đam mê piano yên tâm, trước khi giao hàng, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra, lên dây, viết phiếu bảo hành và chuyển đàn đến cho chúng ta một cách ưng ý nhất.
4. Đội ngũ nhân viên
Với phương châm "Khách hàng là ân nhân của mình”, đội ngũ nhân viên của công ty Việt Thanh luôn phục vụ người chơi piano một cách nhiệt tình nhất. Tất cả nhân viên đều được trang bị khả năng chơi được nhạc cụ, được thiết kế thể mang đến người chơi piano kiểm tra đàn trước khi mua. Họ vui tươi giới thiệu với khách hàng về tất cả các nhạc cụ được trang bị tại công ty. Luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ giao đàn tận nhà cho khách nếu cần

>> Xem thêm: Cách chọn mua đàn violin