Dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu giá rẻ, uy tín, bảo hành dài hạn

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu TPHCM, dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga tại TPHCM? Tuy nhiên, Quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ này uy tín, chuyên nghiệp với giá cả vừa hợp lý và đảm bảo sạch sẽ không gây mùi hôi thối khó chịu, không phải đục phá… Hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu KTC được thành lập từ năm 2002, ban đầu chỉ với một số thành viên cùng với những máy móc thô sơ. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng, từ đó KTC không ngừng nâng cấp dịch vụ để không phụ lòng Khách hàng. KTC đã đào tạo nhân viên theo một quy trình bài bản đảm bảo tính chuyên nghiệp, đồng thời nâng cấp máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Và rồi, chính sự nỗ lực không ngừng của công ty cũng như sự ủng hộ hết mình của Quý khách hàng, dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh
  Cùng với sự lớn mạnh của công ty cũng như sự ủng hộ của Quý khách hàng, dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu KTC đã mở rộng mạng lưới phục vụ Quý khách hàng trên khắp địa bàn thành phố Hồ chí Minh và một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An… Chúng tôi có nhiều xe chuyên dụng với các kích thước và trọng tải khác nhau, vì thế có thể phục vụ Quý khách hàng tại tất cả các ngõ ngách của thành phố.
  Dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu:

  § Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc toilet, thông bồn cầu bị tắc nghẽn, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông các loại đường ống bị tắc nghẽn…
  § Dịch vụ đào hố ga, nâng hầm, xây mới nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh…
  § Và nhiều dịch vụ vệ sinh khác
  Tại sao Quý khách chọn dịch vụ của chúng tôi?

  § Dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu KTC nhiều năm liền được Quý khách hàng bình chọn là công ty rút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
  § Dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu KTC phục vụ Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, tất cả các khung giờ trong ngày, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
  § Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng phán đoán công việc rất tốt, đặc biệt nhân viên của công ty luôn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn lễ phép đối với Quý khách hàng.
  § Công ty có đầy đủ giấy tờ vận chuyển chất thải, có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách cần thiết.
  Liên hệ với chúng tôi:

  Quý khách hàng tại tất cả các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An… có nhu cầu về các dịch vụ xử lý nước thải, cống thoát nước & hầm cầu của KTC xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc để được hỗ trợ dịch vụ tối ưu nhất.

  VUI LÒNG GỌI: 097.9999.203

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ChuChuMayMan; 04/08/2014 vào lúc 09:12 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO