Dịch Vụ Xử Lí Ảnh Gia Đình, Ảnh Bé, Album Gia Đình, Chân Dung, Ngoại Cảnh...

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các bậc cha mẹ. Ngày nay dịch vụ số không còn xa lạ gì với cuộc sống chúng ta. Ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể thấy các studio lớn nhỏ mọc lên cùng với vô số các dịch vụ vể ảnh.

  Tuy nhiên sự bùng nổ về số lượng cũng kéo theo sự yếu kém về mặt chất lượng. Rất nhiều những studio trong số đó cho ra những bức ảnh vô hồn, những thao tác cắt ghép cẩu thả, méo mó, bất hợp lí và làm cho hình ảnh nhìn rất giả tạo.

  Với mong muốn mang lại những bức hình đẹp, những cái nhìn đúng đắn về ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung. Mình xin mở dịch vụ online về xử lí ảnh và thiết kế album với mong muốn đưa đến từng nhà những bức ảnh đẹp, chân thực và có tính thời gian.

  Về nguồn ảnh, các bạn có thể lấy bắt kì đâu (do bạn tự chụp, người quen chụp, trước đây bạn thuê thợ ảnh chụp và lấy file ảnh số về (ưu tiên ảnh chưa qua xử lí, vì đa số các xử lí tốc độ và tự động ngày nay làm hỏng chi tiết của ảnh như da mặt, nếp nhăn tự nhiên... làm cho ảnh nhìn không thật). Sau khi mình xem xét đánh giá sẽ trao đổi lại cụ thể dựa vào chất lượng ảnh gốc, yêu cầu khách hàng và sẽ xử lí, giao luôn ví dụ sản phẩm sau khi hoàn chỉnh để bạn hiểu được kết quả cuối của sản phẩm.

  Sau khi hoàn tất, file ảnh sẽ được gửi lại khách hàng (không resize, không nén) và bạn có thể in ở bất cứ Lab ảnh nào, hoặc với những gói sản phẩm cụ thể mà bạn lựa chọn sẽ thực hiện in ấn và gửi ảnh tới tận nhà qua chuyển phát, đồng thời gửi lại toàn bộ file đã chỉnh sửa, thiết kế.

  Do các rằng buộc về thông tin khách hàng nên mình không thể đưa ảnh lên web một cách bừa bãi, chỉ đưa vài ảnh làm ví dụ. Các bạn vui lòng liên hệ với mình để xem nhiều mẫu hơn và cũng hiểu hơn về dịch vụ, giá cả.
  Qua đây cũng xin được liên hệ với các nhiếp ảnh gia, những người vẫn chưa hài lòng với việc hậu kì của chính mình hoặc không hài lòng với một số dịch vụ chỉnh sửa thiết kế tràn lan và thiếu tính nghệ thuật.

  Hình ảnh tham khảo: http://www.flickr.com/photos/78530067@N04/

  Mọi thông tin cả nhà đừng ngại liên hệ với mình nhé:
  Quang Phan: 098.211.95.12
  E-mail: quangdigiart@gmail.com
  Skype: quangdigiart
  Yahoo: quangdigiart  Chỉnh sửa lần cuối bởi quangdigiart; 14/05/2012 vào lúc 05:27 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO