Dịch vụ visa (thị thực) Việt Nam - Nhanh chóng - Giá tốt!

    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Xem thêm thông tin về visa nhập cảnh tại https://www.facebook.com/visainfo.vn/

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    https://lh3.googleusercontent.com/n1...=w1195-h625-no

    Thành phần, số lượng hồ sơ:


    + Thành phần hồ sơ:


    a) Tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực và gia hạn tạm trú (mẫu NA5).

    b) Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế của người nước ngoài.


    Lưu ý:


    1. Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài đã có hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh -Bộ Công an.

    2. Người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có hộ chiếu hợp lệ, có thị thực (trừ trường hợp miễn thị thực), chứng nhận tạm trú do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp, đang cư trú tại Việt Nam và không thuộc diện "chưa được nhập cảnh Việt Nam" hoặc không thuộc diện “tạm hoãn xuất cảnh”.

    3. Công dân Việt Nam đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài phải là người có quan hệ cha, mẹ, vợ, chồng, con với người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài (xuất trình giấy tờ chứng minh quan hệ).

    Cần hỗ trợ thêm về Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú, liên hệ chúng tôi : (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 903-858-656 hoặc xem tại Thẻ tạm trú

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Giá dịch vụ:
    + Visa du lịch - 1 tháng (1 lần): 9usd
    + Visa thương mại - 3 tháng (nhiều lần): 35usd
    + Giấy miễn visa - Hiệu lực 5 năm: 95usd
    + Giấy phép lao động - Hiệu lực 2 năm: 140usd
    + Thẻ tạm trú - Hiệu lực 2 năm: 190usd
    .....

    Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585


    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #24
    NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:


    ☑️ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
    ☑️ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
    ☑️ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
    ☑️ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
    ☑️ Chi phí dịch vụ hợp lý.


    Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #25
    GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ( loại 1 tháng-3 tháng):


    a. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:
    Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân... tạm trú tại Việt Nam.
    b. HỒ SƠ BAO GỒM: (01 bộ)
    - 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N14 ) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành ( có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú).
    - Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa), phiếu xuất nhập cảnh.
    - 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp : Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, chi nhánh công ty nước ngoài, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh...).
    - Giấy giới thiệu của Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cử người đại diện đi nộp hồ sơ.


    Hoặc liên hệ qua dịch vụ Visainfo, chúng tôi sẽ làm hết mọi việc. Hotline: (+84) 903-858-656 - www.visainfo.vn


    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #26
    Tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 903-858-656

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #27
    Thủ tục cấp Giấy miễn visa (thị thực) cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam.

    Hồ sơ gồm có:
    a) Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế hoặc giấy tờ cho phép thường trú do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài;
    b) Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực (mẫu NA9) kèm theo 02 ảnh (một ảnh dán trong tờ khai);
    c) Giấy tờ chứng minh thuộc diện cấp giấy miễn thị thực:
    * Người Việt Nam định cư ở nước ngoài nộp bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc kèm theo bản chính để đối chiếu một trong các giấy tờ sau: Giấy khai sinh, quyết định cho thôi quốc tịch Việt Nam hoặc giấy xác nhận mất quốc tịch Việt Nam, giấy tờ khác có ghi quốc tịch Việt Nam hoặc có giá trị chứng minh có quốc tịch Việt Nam trước đây của người đó;
    * Người nước ngoài nộp bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc kèm theo bản chính để đối chiếu giấy tờ chứng minh là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc của người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

    Xem thêm tại: https://www.facebook.com/visainfo.vn/





    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #28
    NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:


    ☑️ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
    ☑️ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
    ☑️ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
    ☑️ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
    ☑️ Chi phí dịch vụ hợp lý.


    Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #29
    Giá dịch vụ:
    + Visa du lịch - 1 tháng (1 lần): 9usd
    + Visa thương mại - 3 tháng (nhiều lần): 35usd
    + Giấy miễn visa - Hiệu lực 5 năm: 95usd
    + Giấy phép lao động - Hiệu lực 2 năm: 140usd
    + Thẻ tạm trú - Hiệu lực 2 năm: 190usd
    .....

    Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585


    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #30
    Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585

    CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM NGUYỄN
    Đ/C: 283/77 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
    Tel: (028) 3862-3682 ~ 84| Mobile: (+84) 914-001-585
    Website: www.visainfo.vn | Email: admin@lamnguyenltd.com


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO