Dịch vụ visa (thị thực) Việt Nam - Nhanh chóng - Giá tốt!

    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:


    ☑️ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
    ☑️ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
    ☑️ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
    ☑️ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
    ☑️ Chi phí dịch vụ hợp lý.


    Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    Tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    VisaInfo – chuyên cung cấp dịch vụ về visa (thị thực) Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh với mục đích du lịch, thương mại và làm việc tại Việt Nam.

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    NHỮNG LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ #visainfo ĐEM ĐẾN KHÁCH HÀNG:


    ☑️ Không cần tìm hiểu nhiều về thủ tục, giấy tờ, cách thức mà sẽ được dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.
    ☑️ Được cấp visa 98% dưới sự đảm bảo từ dịch vụ uy tín.
    ☑️ Tiết kiệm được thời gian của bản thân và những chi phí phát sinh không đáng có.
    ☑️ Giao và trả hồ sơ tận tay Khách hàng.
    ☑️ Chi phí dịch vụ hợp lý.


    Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #15
    I. Danh sách các quc gia, vùng lãnh th được min visa th thc vào Vit Nam
    *MIN VISA SONG PHƯƠNG:
    1. Brunei
    – Thời hạn lưu trú: 14 ngày
    2. Thái Lan
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    3. Malaysia
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    4. Singapore
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    5. Indonesia
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    6. Cambodia
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    7. Lào
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    8. Philippines
    – Thời hạn lưu trú: 21 ngày
    * MIỄN VISA ĐƠN PHƯƠNG:
    9. Nht Bn
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    10. Hàn Quc
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    11. Thy Đin
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    12. Na Uy
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    13. Đan Mch
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    14. Nga
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    15. Phn Lan
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: Từ 01/01/2015 đến hết ngày 31/12/2019
    16. Chile
    – Thời hạn lưu trú: 90 ngày
    – Điều kiện miễn visa: Người mang hộ chiếu công vụ được miễn visa (1 lần hoặc nhiều lần) vào Việt Nam nếu tổng thời gian lưu trú không quá 90 ngày.
    17. Anh
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021
    18. Pháp
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021
    19. Tây Ban Nha
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021
    20. Đc
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021
    21. Ý (Italy)
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 01/07/2021
    22. Belarus
    – Thời hạn lưu trú: 15 ngày
    – Thời gian áp dụng chính sách miễn visa cho khách du lịch: đến 30/06/2020
    23. Kyrgyzstan
    – Thời hạn lưu trú: 30 ngày
    II. Nhng trường hp khác được min visa vào Vit Nam
    – Những người mang thẻ APEC: Người sở hữu thẻ APEC (thẻ đi lại doanh nghiệp) được miễn visa Việt Nam nếu thời hạn lưu trú không quá 60 ngày. Thẻ đi lại doanh nhân APEC được cấp cho công dân của các quốc gia: Brunei, Chile, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Mexico, New Zealand, Nga, Nhật Bản, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc.
    Lưu ý:
    - Đối với người mang thẻ APEC: Lưu trú tối đa 90 ngày, tùy theo quy định thời gian lưu trú có thể ít hơn. Thời hạn của thẻ Apec là 5 năm.
    – Người nước ngoài hoặc người Việt Nam có quốc tịch nước ngoài đi du lịch đảo Phú Quốc: được miễn visa Việt Nam trong thời gian lưu trú 15 ngày. Nếu muốn ở vượt quá thời gian này, hoặc muốn thăm khu vực khác, các du khách phải xin visa Việt Nam. Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ cấp thị thực Việt Nam cho du khách ngay tại Phú Quốc.
    – Danh sách trên đây chỉ áp dụng với người nước ngoài vào Việt Nam theo diện du lịch. Ngoài ra, Việt Nam đã ký Hiệp định, thỏa thuận miễn thị thực với 81 nước. Theo đó, công dân của 81 nước mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ được miễn thị thực vào Việt Nam và ngược lại. Xem thông tin chi tiết tại trang web của Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao Việt Nam): lanhsuvietnam.gov.vn
    – Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương, miễn thị thực thì hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày.
    – Trong trường hợp công dân các nước kể trên có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú với thời hạn dài hơn thì cần phải làm thủ tục xin visa thị thực theo quy định trước khi nhập cảnh vào Việt Nam

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #16
    Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện tại tất cả công dân nước ngoài không phân biệt quốc tịch khi làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam sẽ áp dụng quy định mới của Lut xut nhp cnh s 47/2014/QH2013 và Ngh đnh s 07/2017/NĐ-CP v cp visa đin t xut nhp cnh Vit Nam cho người nước ngoài .

    Những nội dung quy định mới của Luật về việc xin cấp visa, gia hạn visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài được thể hiện ở một số quy định chung cũng như trong từng thủ tục chi tiết quy định về việc xin cấp visa, thị thực cho người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam.

    I. NHNG QUY ĐNH V VISA TH THC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XUT NHP CNH VIT NAM

    1. Visa ,thị thực cho người nước ngoài không được chuyển đổi mục đích.

    2. Thị thực được cấp riêng cho từng người, trừ trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.

    3. Visa, thị thực được cấp vào hộ chiếu hoặc cấp rời tuỳ vào từng trường hợp từng quốc gia cụ thể trong quá trình xuất nhập cảnh.

    4. Visa thị thực Việt Nam có loại 1 lần và loại nhiều lần. Loại visa 1 lần chỉ có giá trị xuất nhập cảnh 1 lần, visa loại nhiều lần thì không hạn chế số lần xuất nhập cảnh trong thời gian thị thực còn thời hạn.

    5. Luật quy định ký hiu ca th thc visa, th tm trú là tên viết tắt của mục đích người xin cấp thị thực với các ký hiệu rất rõ ràng.

    • Visa th thc ký hiu ĐT - Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.
    • Visa th thc ký hiu DN - Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.
    • Visa th thc ký hiu NN1 - Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.
    • Visa th thc ký hiu NN2 - Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
    • Visa th thc ký hiu NN3 - Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
    • Visa th thc ký hiu DH - Cấp cho người vào thực tập, học tập.
    • Visa th thc ký hiu HN - Cấp cho người vào dự hội nghị, hội thảo.
    • Visa th thc ký hiu PV1 - Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam.
    • Visa thị thực ký hiệu PV2 - Cấp cho phóng viên, báo chí vào hoạt động ngắn hạn tại Việt Nam.
    • Visa thị thực ký hiệu LĐ - Cấp cho người vào lao động nước ngoài có giấy phép lao động (Work Permit)
    • Visa thị thực ký hiệu DL - Cấp cho người nước ngoài vào du lịch Việt Nam
    • Visa thị thực ký hiệu TT - Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

    6. Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực bao gồm 13 nước là Nht Bn, Hàn Quc, Na Uy, Phn Lan, Đan Mch, Thy Đin, Nga, Belarus, Anh, Pháp, Đc, Tây Ban Nha, Italy mi ln nhp cnh được min visa 15 ngày vi điu kin h chiếu còn thi hn ít nht 6 tháng và có vé kh hi. Tuy nhiên các ln nhp cnh tiếp theo người nước ngoài mun được hưởng quy chế min th thc thì ln nhp cnh tiếp theo phi cách thi đim xut cnh Vit Nam ln trước ít nht 30 ngày. Trong trường hp không đ 30 ngày công dân ca các nước này làm th tc xin visa Vit Nam theo quy đnh.

    7. Lần đầu tiên Việt Nam cấp visa điện tử (E-Visa) cho công dân của 40 nước với thời hạn visa 1 tháng xuất nhập cảnh Việt Nam. Đây là một bước cải cách quan trọng trong thủ tục hành chính về xuất nhập cảnh trong thời đại 4.0, nó cụ thể hoá đường lối mở cửa và hội nhập sâu sắc của Việt Nam nó là động lực thúc đây ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế xã hội Việt Nam nói chung phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

    8. Việt Nam hiện nay đang áp dụng hệ thống miễn thị thực song phương trong thời hạn 30 ngày cho khách du lịch đến từ các nước ASEAN (trừ Brunei trong thời hạn 14 ngày) và Chính phủ các nước thành viên Asian cũng áp dụng miễn thị thực tương tự đối với công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào các quốc gia này. Điều kiện để được miễn thị thực là hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 tháng và có vé khứ hồi khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

    9. Thẻ tạm trú cấp cho Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam có thời hạn tối đa là 5 năm.

    10. Thẻ tạm trú cấp cho thân nhân người nước ngoài có thời hạn tối đa không quá 5 năm.

    II. HƯỚNG DN TH TC XIN CP MI VISA, GIA HN VISA, TH TM TRÚ XUT NHP CNH VIT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

    1. Thủ tục bảo lãnh xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng hình thức công văn nhập cảnh, thư mời.
    Người nước ngoài (Trừ trường hợp được miễn thị thực) khi nhập cảnh Việt Nam đều yêu cầu bắt buộc xin visa Việt Nam có thể là bằng hình thức bảo lãnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoặc tự xin visa bằng hình thức xin cấp visa điện tử.

    2. Thủ tục xin cấp mới visa, gia hạn visa cho người nước ngoài đã nhập cảnh Việt Nam và đang tạm trú tại Việt Nam.
    Khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam mà visa hết thời hạn có thể xin gia hạn visa hoặc cấp mới visa tuỳ vào từng trường hợp cụ thể. Visa cấp mới hoặc gia hạn có thể là loại 1 lần hoặc loại nhiều lần. Khi gia hạn visa thì người nước ngoài phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật bao gồm nếu là người lao động thì phải có giấy phép lao động/ giấy miễn giấy phép lao động hoặc một tài liệu chứng minh tương đương, nếu là thăm thân thì phải có giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân như đăng ký kết hôn, giấy khai sinh..... nếu là nhà đầu tư thì cần giấy phép đầu tư hoặc giấy chứng nhận vốn góp .... nếu là khách du lịch thì phải có chương trình tour, lịch trình ....

    3. Thủ tục xin cấp visa điện tử (Evisa) cho người nước ngoài xuất nhập cảnh
    Hiện tại Việt Nam cấp visa điện tử cho công dân của 40 nước với thời hạn visa 1 tháng và được quyền nhập cảnh vào 28 cửa khẩu quốc tế của Việt Nam, thủ tục visa điện tử hoàn toàn được thực hiện trên môi trường internet và máy tính từ việc đăng ký thông tin đến việc thanh toán và trả kết quả visa. Đây là bước cải cách thủ tục hành chính ở mức độ 4, mức độ cao nhất trong việc xây dựng chính phủ điện tử mà Việt Nam đang hướng đến.

    4.Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú dài dạn cho người nước ngoài
    Thẻ tạm trú là một loại thị thực dài nhất mà mà Chính phủ Việt Nam cấp cho người nước ngoài, thời hạn của thẻ tạm trú thiểu là 1 năm, tối đa không quá 5 năm và có giá trị xuất nhập cảnh nhiều lần. Thẻ tạm trú là một tấm thẻ màu xanh được cấp rời so với hộ chiếu, trên thẻ ghi nội dung thông tin cá nhân và thời hạn tạm trú tại Việt Nam. Thẻ tạm trú được cấp cho Nhà đầu tư mở công ty, góp vốn vào công ty tại Việt Nam, người nước ngoài có giấy phép lao động, người được miễn giấy phép lao động và đang làm việc tại Việt Nam, luật sư được phép hành nghề tại Việt Nam theo quy định, người có thân nhân vợ, chồng, con hoặc bố mẹ là công dân Việt Nam..... cũng thuộc diện cấp thẻ tạm trú

    Chỉnh sửa lần cuối bởi visainfo; 08/03/2019 vào lúc 10:21 AM.
    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #17
    Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0914 001 585 hoặc tham khảo bản giá tại : PHÍ DỊCH VỤ

    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    Giá dịch vụ:
    + Visa du lịch - 1 tháng (1 lần): 9usd
    + Visa thương mại - 3 tháng (nhiều lần): 35usd
    + Giấy miễn visa - Hiệu lực 5 năm: 95usd
    + Giấy phép lao động - Hiệu lực 2 năm: 140usd
    + Thẻ tạm trú - Hiệu lực 2 năm: 190usd
    .....

    Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585


    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #19
    + Visa du lịch - 1 tháng (1 lần): 9usd
    + Visa thương mại - 3 tháng (nhiều lần): 35usd
    + Giấy miễn visa - Hiệu lực 5 năm: 95usd
    + Giấy phép lao động - Hiệu lực 2 năm: 140usd
    + Thẻ tạm trú - Hiệu lực 2 năm: 190usd
    .....

    Xin vui lòng tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585


    iframe: approve:
    • 51 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    Tham khảo thêm về dịch vụ và liên hệ chúng tôi tại VisaInfo.vn
    Phone: (028) 3862-3682 ~ 84 | Mobile: (+84) 914-001-585

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO