Bạn muốn thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lương cao nhưng tài chính có hạn? Bạn muốn có những bài viết quảng bá sản phẩm, dịch vụ chuẩn seo cho công ty mình? Công ty bạn đã có website nhưng không có người phát triển nội dung . Hoặc bạn không biết làm thế nào để nội dung trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm google , cách đẩy từ khóa lên TOP nhanh hơn? Hãy đến với bloghong.com, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ viết bài chuẩn seo tốt nhất, giá cả phù hợp.

Tại sao website của bạn cần có nội dung chuẩn seo?

Năm năm trở về trước thì việc copy bài viết để lên TOP có thể thực hiện dễ dàng, còn ngày nay phương pháp đó tỏ ra không còn hiệu quả nữa. Bởi vì, thuật toán google luôn luôn thay đổi ,càng ngày càng thông minh hơn. Nếu bạn muốn website của mình có thứ hạng cao không còn cách nào khác phải đầu tư nội dung thật chất lượng, chuẩn seo. Với đội ngũ cộng tác viên có nhiều năm kinh nghiệm viết bài quảng cáo chuẩn seo trên nhiều lĩnh vực: bất động sản, hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, thiết bị văn phòng… sẽ mang đến cho bạn những bài viết độc đáo, ấn tượng và hữu ích nhất. Vậy, cụ thể khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO?
- Bạn mới xây dựng website cần một lượng bài viết quảng bá sản phẩm, dịch vụ chuẩn seo để tăng lượt truy cập từ của khách hàng.
- Nội dung của bạn nhàm chán, thiếu tính sáng tạo, không còn hấp dẫn người xem nữa. Hãy sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo để tạo sức hút mới, giá trị mới cho khách hàng của bạn.
- Website của bạn khá đẹp, nội dung tốt nhưng khách hàng truy cập ít, tỷ lệ mua hàng cũng không cao. Đã đến lúc bạn xem lại việc cập nhật bài viết,c ách tối ưu và điều hướng người dùng đến website của bạn.
- Bạn đã cập nhật website của mình nhiều bài viết, nhưng sao từ khóa vẫn nằm ở thứ hàng thấp. Trong khi từ khóa của đối vẫn đứng vị trí cao hơn, thậm chí lên hạng liên tục. Đơn giản hãy thay đổi nội dung chuẩn seo ngay hôm nay!

Vậy một bài viết như thế nào là chuẩn seo?

1. Tiêu đề phải chứa từ khóa cần seo, có khoảng 10 đến 70 kí tự , hay, thú vị khuyến khích người xem click vào. Đặc biệt, tiêu đề phải độc nhất.
2. Một bài viết cần có các thẻ Heading như thẻ H1,H2 (có thể đa dạng thêm thẻ H3, H4). Ccá từ khóa được in đậm, in nghiêng, tô màu để nhấn mạnh.
3. Phần mở bài và kết bài khoảng 100-150 từ cần chứ từ khóa lặp lại tối đa 1-2 lần.
4. Không bị trùng lặp từ khóa quá 140 kí tự. Độ dài tương đối là 400 -500 từ, tốt hơn 500-700 từ, xuất sắc 700 từ trở lên.

Đó là những tiêu chuẩn giúp website của bạn được google ưu ái , index bài viết trên site nhanh hơn.
“Content is King!” hay nội dung là vua đã nói lên lên tất cả. Cái quyết định sự bền vững của website chính là nối dung phải chất lượng, chuẩn seo , độc đáo và sáng tạo. Hãy thuê dịch vụ viết bài PR chuẩn seo ngay hôm nay để website của bạn lên TOP bền vững nhé.

LIÊN HỆ 0967 84 99 34 (HỒNG CONTENT)