Nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net chuyên nhận tư vấn , thi công các quán, tiệm trà chanh ở Hà Nội. Với rất nhiều công trình đã hoàn thành!

Vẽ tranh tường quán trà chanh 3DNgày nay, cơn bão trà chanh đã và đang trở thành một hiện tượng đối với giới trẻ. Trà chanh đã đưa trà sữa dần đi vào mai một với giá thành rẻ hơn, không gian check -in rộng mở, đánh đúng vào thị hiếu của giới trẻ khi có thể thoải mái chém gió hàng ngày. Các quán trà chanh vì thế mà mọc lên cực nhiều.
Vẽ tranh tường quán trà chanh Hà NộiVẽ tranh tường quán trà chanh Bụi PhốĐiểm độc đáo và không thể thiếu được trong những quán trà chanh bây giờ, đó là vẽ tranh tường. Mà, vẽ tranh tường lại thường là các đề tài cũ cũ, cổ cổ, nó gọi là xu thế như vậy... Chúng ta có thể thấy các bức tranh tường thường vẽ về các góc phố xưa, những mảng tường gạch rêu phong cổ kính, những chiếc xe máy vespa cũ, những chùm hoa giấy...
Vẽ tranh tường quán trà chanh góc phốVẽ tranh tường quán trà chanh vẽ biển hiệuVẽ tranh tường quán trà chanh là nghệ thuật giúp cho khách vừa được thưởng thức tranh, vừa được đắm chìm trong không gian mộc mạc, bình dị của ngày xưa. Cuộc sống vội vã đôi khi không gì thích hơn là được hòa mình vào không gian đó, chém gió cùng bạn bè.
Vẽ tranh tường quán trà chanh vẽ hoa giấy tường gạchVẽ tranh tường quán trà chanh hình ảnh thi côngVới kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình vẽ tranh tường cho các quán, tiệm trà chanh ở Hà nội và các tỉnh phía Bắc, nhóm họa sĩ chúng tôi đã tư vấn, lên ý tưởng và thi công cho nhiều thương hiệu trà chanh nổi tiếng, như vẽ tranh tường trà chanh Bụi Phố, Tmore, Chill, Layla, 1975... được khách hàng hết sức tín nhiệm và hài lòng.
Vẽ tranh tường 3D tiệm trà chanhVẽ tranh tường quán trà chanh vẽ chậu hoa, dây leoLiên hệ vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán cà phê, trà chanh, trà sữa tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan