Vệ sinh công nghiệp: Nguyên tắc và qui trình dich vu ve sinh cong nghiep là một công việc quan trọng không thể thiếu trong đời sống cũng như trong các dự án xây dựng. Lý do phải tiến hành vệ sinh công nghiệp:
là một chức năng cần thiết vì nó làm sạch môi trường, không gian sống của chúng ta. Sự sạch sẽ của một khu vực thường được tạo nên cảm tưởng cho khách hàng, đối tác hay bạn bè của chúng ta. Bởi vậy việc hiểu được tại sao việc vệ sinh lại cần thiết và quan trọng:
- Phô trương hình thức, làm nổi bật hình ảnh của tòa nhà đối với khách hàng.
- Duy trì được tình trạng đồ đạc, trang thiết bị bằng cách tẩy sạch các vết bẩn.
- Đảm bảo và duy trì được công tác vệ sinh ở cấp độ cao nhằm giảm được nguy cơ mầm bệnh và bệnh tật.
Để có thể ngăn ngừa sự nhiễm bẩn bạn cần luôn có những dụng cụ vệ sinh , các chất tẩy rửa thích hợp thông dụng, cũng như nắm được cách thức sử dụng chúng.
Bên cạnh đó cần phải luôn cẩn thận nhằm tránh đánh đổ các chất tẩy rửa. Nếu các chất tẩy rửa bị đổ ra ngoài gây nguy hiểm thì cần phải tiến hành vệ sinh ngay càng nhanh càng tốt.
Phải lựa chọn một phương pháp vệ sinh công nghiệp phù hợp

1. Vệ sinh công nghiệp bằng phương pháp làm ấm bụi bẩn:
Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng một loại khăn lau sạch và được làm ẩm bằng một dung dịch vạn năng. Chú ý phải vắt khăn để tránh không để lại các giọt nước chảy xuống. Sau đó dùng khăn lau lên các bề mặt phù hợp. Việc làm ẩm khăn sẽ khăn không cho bụi bay lung tung và do đó phương pháp này sẽ có hiệu quả cao hơn việc làm sạch bằng phương pháp khô. Phần lớn các bề mặt có thể được làm sạch theo phương pháp này.
2. Ve sinh cong nghiep đánh bóng:
Đánh bóng được sử dụng chủ yếu để bảo vệ và giữ gìn đồ gỗ, đặc biệt là đối với đổ cổ. bạn cần phải tuân theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất. Trong môt số trường hợp sáp nên được sử dụng thay cho thuốc xịt. Tuy nhiên phần lớn các bề mặt thường được phủ một lớp bảo vệ bên ngoài. Do vậy mà việc đánh bóng không hiệu quả và không theo như ý muốn. Việc làm sạch bằng phương pháp ẩm là đủ
3.Vệ sinh công nghiệp bằng phương pháp khô:
Đây không phải là một phương pháp làm sạch có hiệu quả nhất.nó chỉ có tác dụng làm bụi chạy quanh chứ không hoàn toàn làm sạch bề mặt. Chỉ nên sử dụng phương pháp này khi bề mặt của vật cần lau không thích hợp với phương pháp làm ẩm.
4.Quét vệ sinh công nghiệp:
Việc quét có tác dụng giống như việc làm sạch bằng phương pháp khô và do vậy không phải là một phương pháp làm sạch có hiệu quả.
5.Ve sinh cong nghiep tẩy uế:
Phương pháp làm sạch này sẽ tiêu diệt một số lại vi khuẩn, tuy nhiên nó được sử dụng phần lớn để giảm số lượng vi khuẩn xuống tới mức độ an toàn. Các chất tẩy uế không phải là những chất tẩy rửa. Tuy nhiên chúng được sử dụng sau khi làm sạch hoàn toàn bề mặt.
6.Hút vệ sinh công nghiệp
Đây là phương pháp làm sạch có hiệu quả nhất do bụi sẽ được lưu lại trong một túi và có thể vứt bỏ một cách dễ dàng.

Dịch vụ giặt ghế: Ghế sử dụng lâu ngày nếu không vệ sinh sẽ có một lớp màng bụi và các chất bẩn bám trên bề mặt của ghế. Nếu không được vệ sinh kíp thời hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Do đó cần xử lý kịp thời để mang lại sức khỏe, thẩm mỹ và môi trường thông thoáng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA - SALON GỒM CÁC BƯỚC.
Dụng cụ:
Bàn chải cầm tay, bình xịt (lớn nhỏ), máy hút (mỏ vịt lớn nhỏ), quạt thổi công nghiệp, khăn, xô, dây nguồn, hóa chất giặt thảm. Tùy theo tình hình khảo sát công trình để chuẩn bị hóa chất cho phù hợp.


2. Quy trình dịch vụ giặt ghế:
Tập trung ghế ra vị trí thuận lợi, có ánh nắng càng tốt.
Pha hóa chất theo tỉ lệ nhà sản xuất, tùy theo độ bẩn của ghế để có sự điều chỉnh tỉ lệ cho phù hợp, và cũng tùy theo độ bẩn của ghế mà điều chỉnh tiến độ công việc cho phù hợp.

Dịch vụ giặt ghế sofa - salon của công ty CP sinh học Đoàn gia sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng, với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chịu khó trong công việc. Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi công việc được thực hiện.

Dịch vụ giặt thảm: Thảm lót sàn rất dễ bám bụi, nếu không được vệ sinh kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và người thân.

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh nhưng hầu hết họ chưa biết cách và quy trình giặt thảm sao cho hiệu quả.

Làm dịch vụ giặt thảm đòi hỏi phải có quy trình để giúp cho những tấm thảm của quý khách hàng trở lại như mới, với nhiều lợi ích như sức khỏe, sự trong lành của ngôi nhà và không gian bạn đang sinh sống và làm việc.

Sai lầm nhất của khách hàng là không lựa chon đúng công ty vệ sinh để giúp quý vị giặt thảm theo đúng quy trình.

Dịch vụ giặt thảm của công ty làm sạch Đoàn Gia sẽ giúp bạn làm được điều đó, Với một quy trình làm sạch đạt chuẩn quốc tếkết hợp với máy nóc thiết bị hiện đại, nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, sẽ làm cho những tấm thảm trong ngôi nhà của bạn trở lại như mới, trong khi chi phí bỏ ra lại rất ít sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ diệt côn trùng: Côn trùng có hại là những loài gây hại nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta chính vì thế công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ diệt côn trùng gây hại như sau:
Xử lý phòng ngừa mối, diệt trừ mối - mọt cho các đơn vị, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền, chùa, nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng, các công trình xây dựng khác…

Kiểm soát và diệt trừ các loại côn trùng gây hại: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột, Sâu, Bọ....
Xử lý phòng ngừa nền móng (Mối) cho tất cả các công trình, để bảo đảm an toàn cơ sở vật chất không bị mối tấn công khi công trình đưa vào sử dụng.
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát và trừ hại côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.

Các loại hoá chất, thiết bị do công ty chúng tôi sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng, bộ y tế cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực gia dụng và y tế.
Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng gây hại của công ty chúng tôi, Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở: Trong xã hội hiện đại, cuộc sống bận rộn đã chiếm gần hết thời gian của bạn dành cho gia đình. Vậy bạn làm thế để cân bằng thời gian vệ sinh nhà ở do công việc quá bận rộn.

Vệ sinh nhà ở của chúng tôi luôn sẳn sàng chia sẽ khi bạn cần, là đơn vị tiên phong với lĩnh vực vệ sinh nhà ở chúng tôi hiểu lúc nào bạn cần và đưa ra các dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.
Vệ sinh nhà ở gồm:
- Chà
- Tẩy
- Phủ bóng các loại sàn "gạch, đá, gỗ..."
- Giặt thảm, giặt ghế
- Vệ sinh kính…

Dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi sẽ giúp bạn tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà để chuẩn bị cho những sự kiện trong của gia đình: như đám cưới, đám hỏi, chuẩn bị đón Tết... Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc, cộng với máy móc thiết bị hiện đại và một quy trình vệ sinh theo chuẩn quốc tế.

Hãy tìm đến với công ty vệ sinh nhà ở, của Đoàn gia để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất, giá cả hợp lý, chúng tôi đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượn cũng như cách phục vụ.

Công ty CP công nghệ sinh học Đoàn Gia chuyên cung cấp máy vệ sinh công nghiệp nhập ngoại như:

Máy chà sàn công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp
Máy giặt thảm
Máy đánh bóng sàn đá
Máy phun rửa áp lựcNgoài ra chúng tôi còn cung cấp dụng cụ thiết bị vệ sinh máy vệ sinh công nghiệp chính hãng được nhập ngoại với giá cả cạnh tranh, phù hợp với khách hàng có nhu cầu, luôn đem lại niềm tin và sự hài lòng về sản phẩm và thái độ phục vụ ân cần chu đáo.
Máy vệ sinh công nghiệp được bảo hành từ 1 năm đến 1.5 năm trên tất cả các loại sản phẩm.
Dịch vụ làm sạch Đoàn Gia: Lời đầu tiên, xin thay mặt đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty CP công nghệ sinh học Đoàn Gia xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.
Dich vu ve sinh - dich vụ làm sạch Đoàn Gia hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thường xuyên định kỳ... Xin hân hạnh phục vụ Quý khách hàng với mục tiêu “Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng & kinh tế nhất". Chúng tôi đã trang bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng để đáp ứng dịch vụ làm sạch, Phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên với chuyên môn kỹ thuật có tay nghề cao, chịu khó, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ làm sạch tốt nhất và hiệu quả nhất. Đoàn Gia sẽ đem lại một môi trường sạch đẹp, thoải mái và trong lành cho quý khách hàng.

Dịch vụ làm sạch Đoàn Gia hân hạnh được cung cấp các dịch vụ sau :
- Dịch vụ vệ sinh trọn gói.
- Dịch vụ vệ sinh thường xuyên - định kỳ
- Cung cấp và quản lý nhân viên, công nhân cho các nhà máy, khu công nghiệp.
- Dịch vụ diệt côn trùng
- Dịch vụ giặt thảm
- Dịch vụ giặt ghế
- Dịch vụ vệ sinh nhà ở
- Vệ sinh sau xây dựng
- Vệ sinh nhà ở

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG
- Bệnh viện trường học
- Công ty
- Bộ ban nghành nhà nước
- Đại sứ quán
- Khách sạn, khu nghỉ mát
- Khu căn hộ và chung cư
- Khu công nghiệp và nhà máy
- Sân bay, nhà ga
- Tòa nhà văn phòng, cao ốc văn phòng
- Trung tâm thương mại và siêu thị...

Phương châm hoạt động : Dịch vụ làm sạch Đoàn Gia “ Uy tín và chất lượng” đây là hai yếu tố cơ bản được chú trọng và đặt lên hàng đầu, dịch vụ làm sạch luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức tốt nhất, mức giá cạnh tranh. Thái độ, cung cách phục vụ tận tình, nghiêm túc chấp hàng đúng nội quy cũng như đảm bảo tính hiệu quả ổn định lâu dài cho khách hàng.
Sự hài lòng của Quý khách hàng được xem là thước đo giá trị về chất lượng và dịch vụ uy tín của chúng tôi.
Hy vọng dịch vụ làm sạch Đoàn Gia sẽ có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa, Quý khách khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lựa chọn dịch vụ tiện ích và cảm nhận sự khác biệt.


Vệ sinh kính: Là mục tiêu trọng tâm của công ty dich vu ve sinh cong nghiep Đoàn Gia trong năm 2012. Quý khách hàng có nhu cầu lau kính ở các hạn mục như: Lau kính mặt ngoài, lau kính nhà cao tầng, kính văn phòng công ty, kính nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện...
Hóa chất vệ sinh kính được nhập từ các quốc gia như: Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Pháp, Thiết bị, dụng cụ, dây đu cũng được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Hệ thống dây đu đã qua kiểm định về mức độ an toàn tuyệt đối, có các thiết bị bảo vệ tối đa khi đu dây vệ sinh kính nhà cao tầng.
Nhân viên vệ sinh kính được huấn luyện kỹ trong vòng 60 ngày trước khi đưa vào công trình. Quy trình lau kính đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Đoàn Gia chuyên nghiệp tự hào là công ty vệ sinh kính hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo.

Dịch vụ vệ sinh công trình - dich vu ve sinh
Việt Nam đang trên đà hội nhập với kinh tế thế giới nhằm tiếp cận với các nền kinh tế đang phát triển, điều này sẽ giúp cho kinh tế của đất nước cũng như đời sống người dân được cải thiện. Vì thế mà có nhiều công trình được xây dựng với quy mô rất lớn.
Các công trình khi xây dựng xong sẽ rất bộn bề và bừa bãi, nếu không làm vệ sinh công trình sớm sẽ ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động, thời gian bàn giao dặc biệt là dễ xảy ra tai nạn cho công nhân đang làm việc ở đó.
Công ty vệ sinh Đoàn Gia sẽ giúp bạn vệ sinh theo một làm quy trình hiện đại nhất.
Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm vệ sinh công trình cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ về dịch vụ vệ sinh này, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao hiểu biết về công việc, máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu cùng với các loại hóa chất chuyên dụng chúng tôi đảm bảo sẽ vệ sinh công trình của Quý khách hàng gọn gàng và sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất có thể, bên cạnh đó chúng tôi sẽ đưa ra giá cạnh tranh phù hợp giúp Quý khách hàng yên tâm.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ một cách tốt nhất.