CÔNG TY CP XD VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
♦ Hotline: 0988.844.650
♦ Địa chỉ VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội
♦ Tel: 024. 62.922.852– 024.62.852.852
♦ MST: 0104289121
♦ Website: http://VeSinhHoaMy.comCông ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hòa Mỹ - Số 1 về dịch vụ vệ sinh làm sạch
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Long Biên của công ty Hòa Mỹ

Với uy tín nhiều năm hoạt động trong mảng vệ sinh công nghiệp, Hòa Mỹ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề; trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại dung dịch làm sạch chất lượng,…Hòa Mỹ đã đáp ứng được nhu cầu liên tục và thường xuyên về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng của khách hàng không chỉ ở Long Biên mà còn các quận trung tâm nội thành, huyện lân cận.

Hòa Mỹ chuyên các dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Tổng vệ sinh văn phòng
Vệ sinh văn phòng theo giờ
Vệ sinh văn phòng theo ngày
Dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng
Dịch vụ giặt, làm sạch ghế nỉ, ghế sofa, ghế bọc da văn phòng
Dịch vụ làm sạch sàn gỗ văn phòng
Dịch vụ làm sạch sàn đá văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại

Cùng rất nhiều dịch vụ khác của Hòa Mỹ mà chưa thể liệt kê hết trong bài viết này, quý khách xem thêm tại: https://vesinhhoamy.com/
Quy trình vệ sinh văn phòng tại Long Biên

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn và hẹn lịch khảo sát thực tế. Và nếu khách hàng yêu cầu đến ngay thì chỉ 20 phút sau chuyên viên của Hòa Mỹ sẽ có mặt.
Bước 2: Đánh giá tổng quan, các hạng mục cần thực hiện trong quá trình vệ sinh văn phòng theo giờ hoặc theo ngày hoặc định kỳ. Cùng với đó là đưa ra mức giá hợp lý nhất. Khách hàng đồng ý mức giá và phương án dọn dẹp, vệ sinh văn phòng thì sẽ tiến hành bước 3.
Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ bao gồm: quy trình làm việc, cam kết đến từ Hòa Mỹ về chất lượng dịch vụ, thanh toán (tiền mặt hoặc chuyển khoản) và khuyến mại hay chiết khấu kèm theo.

Cam kết dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Long Biên của Hòa Mỹ

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Long Biên: nhân viên của Hòa Mỹ sẽ đến đúng giờ thậm chí sớm hơn. Trong quá trình làm việc sẽ không gây ảnh hưởng, xáo trộn đến không gian.
Trường hợp khách sử dụng dịch vụ vệ sinh theo ngày hay vệ sinh định kỳ văn phòng tại Long Biên: nhân viên tạp vụ sẽ đến dọn dẹp vệ sinh hằng ngày hoặc định kỳ theo sắp xếp của khách hàng.
Khách hàng tin tưởng ký hợp đồng hoặc sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được ưu đãi về giá và bảo hành dài hạn.
Khách hàng được tư vấn và báo giá sơ bộ miễn phí 24/7 khi gọi tới công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ.
Nếu sau khi kết thúc công việc nếu quý khách không hài lòng về bất cứ vấn đề gì, Hòa Mỹ sẽ hỗ trợ làm lại ngay hoặc bù vào một hôm khác miễn phí cho khách hàng.

dịch vụ dọn dẹp văn phòng tại Hà Nội

Tạo môi trường làm việc hiện đại và hiệu quả cho bạn và các nhân viên của bạn là nhiệm vụ và sứ mệnh của Hòa Mỹ. Chúng tôi, tự tin đảm bảo là mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội chất lượng và dễ chịu nhất!