Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, hiệu quả và thiết thực nhất Dịch Vụ Vệ Sinh Nguyên Khôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường, Làm sáng lại không gian sống, làm việc và học tập của quý khách hàng. Đáp ứng mọi yêu cầu tối ưu nhất.
Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu ra đời là giải pháp tối ưu giúp các bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa, văn phòng…Vệ sinh công nghiệp Nguyên Khôi mang sứ mệnh làm sạch sẽ giúp bạn làm sạch tổng thể theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên làm sạch chuyên nghiệp, được đào tạo những kỹ năng làm sạch theo tiểu chuẩn quốc tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.
Dịch vụ vệ sinh theo giờ
Với hình thức này, rất phù hợp khi gia đình quý khách chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt ( đám cưới, hỏi, tổ chức tiệc, dịp lễ tết…) hoặc khi bạn quá bận rộn ở một thời gian nhất định. Với mức chi phí rất khiêm tốn, không cần người lạ ở trong nhà mình với nhiều phiền phức, mà không gian gia đình quý khách vẫn luôn sạch sẽ, gọn gàng
Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói
Đây là dịch vụ khi bạn cần làm tổng vệ sinh từ A – Z của cả căn nhà.
Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kì
Khi quý khách cần chăm sóc ngôi nhà mình theo từng thời gian ổn định ( tuần/ tháng/ quý/ năm…) hãy gọi cho Nguyên Khôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu tại văn phòng
Bạn nghĩ rằng mình đã chăm sóc ngôi nhà thân yêu của mình rất chu đáo? Nhưng với những phát sinh mà nếu thiếu đi máy móc hiện đại, hóa chất tốt và đặc biệt là con người tận tâm với kiến thức chuyên môn, công thức làm khoa học và chuyên nghiệp thì rất có thể bạn sẽ vô tình làm hỏng những tài sản của mình. Hãy gọi cho dịch vụ vệ sinh Nguyên Khôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.
Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầuVệ sinh Trần
Vệ sinh Tường
Vệ sinh cửa gỗ, cửa kính
Vệ sinh Cầu thang
Vệ sinh Toilet
Vệ sinh Nhà bếp
Vệ sinh Sàn
Vệ sinh Nội thất
Dịch vụ vệ sinh gia đình | Dịch vụ vệ sinh văn phòng | Dịch vụ vệ sinh công nghiệp | Dịch vụ vệ sinh trường học | Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng | Dịch vụ vệ sinh công ty | Bảng giá dịch vụ vệ sinh | Bảng giá dịch vụ giúp việc

Liên hệ
Vệ Sinh Công Nghiệp Nguyên Khôi
Số điện thoại: 0982836250
Email: khoiphamtmvn@gmail.com
Website :DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI


Chuyên Mục: CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC
Đăng tin mới


  • 1.85MThành viên
  • 525KTrả lời
  • 47.8KBài viết
Khu vực: [Hà Nội] [HCM] [Hải Phòng] [Vinh] [Huế] [Đà Nẵng] [Nha Trang] [Đà Lạt] [Vũng Tàu] [Cần Thơ] [Nước ngoài] [Đồng Nai] [Khánh Hoà] [Đắk Lắk] [Nghệ An] [TP khác] [Toàn Quốc] Tiêu đề:
Lưu ý: Bài viết phải có hình ảnh, mô tả sản phẩm, thông tin liên lạc cụ thể.
Lưu ý: Bài viết không gõ dấu rõ ràng, có thể bị BQT xóa mà không cần báo trước.
Giá:
Số điện thoại :
Địa chỉ :
Tình trạng:Còn hàng Hết hàng

FontSize


“Nguyên Khôi – Khởi Nguồn cho sự thành công của bạn”