Ngày nay, với cuộc sống hiện đại càng không cho phép chúng ta dành hết thời gian cho gia đình cũng như thời gian để chăm sóc ngôi nhà của mình theo suốt chúng ta trong hành trình của cuộc đời. Hiểu thấu được những băn khoăn đó chúng tôi đã và đang xây dựng và cung cấp dịch vụ Vệ sinh nhà tại Hà Tĩnh nhằm hỗ trợ quý khách chăm sóc cho ngôi nhà của mình.Quy trình Tổng Vệ sinh nhà tại Hà Tĩnh của công ty vệ sinh công nghiệp Sao Việt:

1. Trần nhà: quét mạng nhện và bụi bẩn mặt trần, lau chùi xung quanh máng đèn, đèn trần và các chi tiết trên trần.
2. Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn, ẩm mốc.
3. Lau chùi cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong làm sạch và sáng.
4. Lau kính bên ngoài tòa nhà căn hộ bằng hệ thống cáp treo bảo hiểm
5. Cầu thang bộ: làm sạch, lau bụi, chà vết ố các bậc thang, tay vịn cầu thang
6. Làm sạch thiết bị và hệ thống phòng cháy chữa cháy.
7. Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị, dụng cụ vệ sinh và khử mùi, loại bỏ các mảng ố vàng do nước máy lâu ngày đọng lại.
8. Nhà bếp: làm sạch vết dính của dầu mỡ, rỉ sét bám lên tường, tủ bếp và các thiết bị nhà bếp.
9. Sàn: gạch, đá, gỗ… chà, đánh bóng sàn, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp.
10. Thảm sàn: giặt thảm bằng máy giặt chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, không làm mất màu, làm hỏng kết cấu thảm.
11. Nội thất trong nhà: giặt salon, ghế, nệm và các thiết bị nội thất trong căn nhà của quý khách.
Và cuối cùng làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.
Công nhân họp trước khi triển khai tổng Vệ sinh nhà tại Hà Tĩnh

Chúng tôi luôn biết cách làm như thế nào để đạt năng xuất và chất lượng tốt nhất, quy trình làm như thế nào để đảm bảo không bị sót, tẩy các vết bẩn khác nhau cần dùng hóa chất khác nhau, như vậy sẽ giảm khá nhiều chi phí giúp bạnVới các tòa nhà cao ốc, trường học, bệnh viện, nhà máy…diện tích lớn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi giao việc vệ sinh cho chúng tôi, với lực lượng chuyên nghiệp, nhiệt tĩnh, đầy kinh nghiện cùng máy móc hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo việc tông vệ sinh đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.Chứng chỉ an toàn lao động trên cao Sao Việt

Với những công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, nhà máy, bệnh viện, trường học…việc tổng vệ sinh có chút phức tạp vì vậy chúng tôi cần đến địa điểm của bạn để khảo sát và sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho bạn. Và sẽ tiến hành ký hợp đồng công việc, tránh mâu thuẫn giữa các hạng mục làm và không làm trong quá trình tổng vệ sinh.Với những công trình dân dụng, nhà dân, chung cư chúng tôi báo giá ngay sau khi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.Việc lựa chọn dịch vụ Vệ sinh nhà tại Hà Tĩnh của Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Việt hay không bạn chỉ cần báo trước 1 ngày để chúng tôi lên kế hoạch nhân sự, máy móc thiết bị để đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất.