Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị, vệ sinh khu đô thị, vệ sinh căn hộ và biệt thự. Dịch vụ cây xanh

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Kính gửi quý khách hàng.

  Trước hết cuộc Sống Sạch Group xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng tài lộc đầy nhà.
  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở , văn phòng và khu đô thị. Với đội ngũ chuyên gia ở các lĩnh vực vệ sinh Công nghiệp, vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh và với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên ngành riêng biệt trong môi trường khách sạn 5 sao .chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng chất lượng vệ sinh của chúng tôi sẽ làm cho khu vực của quý vị được hưởng dịch vụ sạch sẽ cũng như bộ mặt của khu vực đạt tiêu chẩn 5 sao trở lên.
  Càng gần đến tết thì mọi công việc trở nên vội vã hơn gấp gáp hơn. Quý vị không có thời gian để dọn nhà, văn phòng sạch sẽ trước khi hưởng một cái tết đầm ấm bên người thân. Đã có dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian nghỉ ngơi thư giãn dịp tết, quý khách muốn có một không gian sạch sẽ sau những bữa tiệc tiếp đãi khách . đã có chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm việc cả trong các ngày tết nghỉ lễ , các ngày thư 7 Chủ nhật . tất cả đã có chúng tôi phụ giúp các bạn.
  Người xưa có nói "nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm" bởi vậy khi chúng ta có một môi trường sạch sẽ để làm việc và thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi, điều đó rất cần thiết để phục hồi sức khẻo để có thể có được 100% sức khỏe để làm việc hiệu quả. Kính mong quý khách hàng hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một xã hội xanh sạch đẹp.

  Thay lời cảm ơn!
  Phó Giám Đốc Công ty

  Nguyễn Việt Anh

  Để biết thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi xin quý khách liên hệ :
  Website: http://www.cssthanglong.com.vn
  Email: cssthanglong@gmail.com
  Hotline: Mr Việt Anh 0936737733
  Mr Mai thọ trung 0984198301

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietanhnguyen884; 01/02/2013 vào lúc 09:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO