Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội: Mr Thiện - 0902 113 868
Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà của trọn gói.
Dọn vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, nhà sau khi sửa chữa....
Một ngôi nhà sạch sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình, tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình trong ngôi nhà thân yêu. Là công ty lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi mang đến gói dịch vụ vệ sinh nhà ở cho quý khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình đến từng chi tiết.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại công ty chúng tôi bao gồm các gói dịch vụ sau:

  • Dọn dẹp tổng thể vệ sinh sau xây dựng: làm sạch tất cả các vết bẩn, vết bám còn lại như keo, vết ố, vết xi măng, vết sơn… một cách tổng thể tất cả các hạng mục đến các chi tiết nhỏ nhất. Gia đình bạn chỉ việc dọn và chuyển đồ vào để ở ngôi nhà mới sạch sẽ gọn gàng.
  • Vệ sinh nhà cửa sau một thời gian sử dụng: căn nhà của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ có các vết ố, vết bám mà việc chùi rửa bình thường không mang lại hiệu quả. Đến với công ty chúng tôi, các vết bám lâu ngày sẽ được xem xét xử lý theo từng cách thức và loại hóa chất riêng biệt, mang lại sự sáng đẹp như mới cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • Vệ sinh các hạng mục trong nhà, căn hộ chung cư, biệt thự, villa...

Bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng tôi, bởi vì:

  • Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong vệ sinh công nghiệp, dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo chuyên nghiệp- nhanh gọn- tận tình- giá rẻ. Các nhân viên được đào tạo bài bản, có các kỹ năng thành thạo trong các công việc vệ sinh.
  • Chúng tôi am hiểu về hóa chất, sử dụng các loại hóa chất thân thiện với môi trường và con người, do vậy bạn sẽ luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Giá cả của dịch vụ luôn luôn là rẻ nhất thị trường tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Các quy trình làm việc được xây dựng khoa học dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đúc kết được.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân viên tư vấn miễn phí, báo giá chuẩn xác nhất cho các dịch vụ của công ty!
Tư Vấn Dịch Vụ: Mr Thiệ: 0902 113 868