Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại hà nội

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O971279412
  Địa chỉ: 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
  Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà nội
  Một tòa nhà đẹp, sạch và đạt tiêu chuẩn quốc tế có sự đóng góp rất lớn của việc làm sạch các bộ phận như thảm, tường và cửa kính cả ở phía trong và phía ngoài, sàn, hệ thỗng nhà vệ sinh, các văn phòng trong tòa nhà….Việc làm sạch thường xuyên không những làm tăng chất lượng của tòa nhà, tăng tuổi thọ của vật liệu, tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế vật liệu mới mà còn tăng năng suất làm việc của nhân viên.
  Vệ sinh tòa nhà là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Hơn 10 năm trong công nghệ làm sạch, Công ty vệ sinh công nghiệp Nhật An sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.
  Quy Trình và các công việc vệ sinh tòa nhà:
  Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
  – hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
  – theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..
  Vệ sinh công nghiệp Nhật An sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà.

  Nhật An Group sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ Vệ sinh công nghiệp vào tháng 06 năm 2008.

  Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ, đừng ngại liên lạc với Nhật An Group theo thông tin

  CÔNG TY TNHH VỆ SINH NHẬT AN
  Địa chỉ : Số 30D, Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Tel/Fax: 04.3232.1354 - Mobile: 0971.279.412
  Email: vesinhchuyennghiep.nhatan@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi anh1987; 01/08/2016 vào lúc 03:11 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO