Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp 35.000 VND/giờ

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 35,000đ
  Số điện thoại: O462633O33
  Địa chỉ: Tầng 3, nhà 17b, ngõ 10, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp V-House (website: Home - V-house) ra đời với mục tiêu giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc giải quyết các công việc khó khăn và nhàm chán như là vệ sinh và lau dọn nhà cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh và làm sạch cho cả nhà ở và văn phòng với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu.
  Phương châm làm việc của chúng tôi là: Sạch sẽ, Sẵn Sàng, Săn Sóc (3S)

  • Sạch sẽ: Là yêu cầu số 1 của V-house, Chúng tôi xây dựng quy trình làm sạch tiêu chuẩn và luôn tìm hiểu, nghiên cứu các phương thức làm sạch hiệu quả nhất để đảm bảo ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn được làm sạch tới từng chi tiết.
  • Sẵn sàng: V-house luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ cho bạn theo đúng yêu cầu về thời gian, chất lượng, bất kể trong hay ngoài giờ hành chính. Đồng thời Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của Khách hàng với mong muốn những dịch vụ do Chúng tôi cung cấp sẽ ngày một hoàn thiện hơn.
  • Săn sóc: Chúng tôi hiểu rằng Khách hàng là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển của V-house. Do vậy, sự hài lòng của Khách hàng luôn là mục tiêu mà Chúng tôi hướng tới. Bằng sự tận tụy và nỗ lực tối đa, V-house sẽ cung cấp tới Khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu làm sạch ngôi nhà hay văn phòng, hãy sử dụng dịch vụ của Chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng mức giá Ưu đãi 35.000 VND/giờ. Chương trình áp dụng từ nay đến 15/11/2014.
  - Đặt dịch vụ trực tuyến: Đặt dịch vụ - V-house
  - Đặt dịch vụ qua điện thoại: 04.626.33033
  Hãy để Chúng tôi nâng cao chất lượng cuộc sống cho bạn!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vhouse; 27/08/2014 vào lúc 04:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO