Dịch vụ vay vốn ,tư vấn tiền gửi,đáo hạn ngân hàng......chuyên nghiệp,nhanh

  • 64 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vay vốn ngân hàng, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng : Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ vay vốn ( mỗi ngân hàng có cách cho vay khác nhau , chúng tôi sẽ lựa chọn cho khách hàng vay phù hợp )

  Làm thủ tục vay và hoàn thiện nguyên bộ hồ sơ vay ( chứng minh phương án vay vốn phù hợp với khoản vay)

  Đôn đốc , xúc tiến khoản vay trong thời gian nhanh nhất sau khi nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng

  »Tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục vay vốn ngân hàng , điều kiện vay vốn , nguồn trả nợ , lãi suất… về khoản vay sắp tới để khách hàng lựa chọn từng gói vay phù hợp !

  »Xây dựng phương án vay vốn cho quý khách hàng ( đối với khách hàng không chứng minh được phương án kinh doanh hiện tại ) .
  »Lập dự án đầu tư, phương án kinh doanh khả thi để vay vốn ( dành cho doanh nghiệp vay vốn kinh doanh nhưng muốn vay số tiền lớn ) .
  »Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của từng ngân hàng.
  »Lựa chọn ngân hàng để gửi hồ sơ vay vốn.
  »Liên hệ với ngân hàng để giải trình các nội dung liên quan đến việc vay vốn, giải trình về hiệu quả và khả năng trả nợ của phương án vay vốn. »Tư vấn việc ký kết hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp tài sản, xác định thời hạn vay, kỳ trả nợ
  »Với sự hỗ trợ củachúng tôi, quý khách hàng sẽ có kết quả phê duyệt trong vòng 4 ngày làm việc ( tính từ thời điểm làm xong thủ tục vay )

  »Khách hàng phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay : BĐS , Xe ôtô , tàu thuyền …( chúng tôi chỉ nhận trên địa bàn tphcm&bình dương )

  »Bất động sản đảm bảo cho khoản vay phải có diện tích > 18m2, ở tronghẻm trên 2m.
  »Không cần khách hàng phải có nguồn thu nhập thực tế_Bao phương án

  Chúng tôi cam kết : vay vốn ngân hàng không cần giấy tờ chứng minh thu nhập , không cần phương án, chỉ cần có tài sản đảm bảo cho khoản vay thế chấp !
  GỌI NGAY 0906.549.640 hoặc :


  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Có nhu cầu vay vốn gọi ngay 0906549640

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO