Vantai24h - Vận tải hàng hóa đi Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang bằng quốc lộ 1A và quốc lộ 61, thời gian vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo 100% an toàn hàng hóa trong suốt chuyến đi.
Vận tải hàng hóa đi Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang từ Hà Nội, thời gian vận chuyển tối thiểu là 4 ngày, thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày. Lộ trình đi như sau:

- Quốc lộ 1A : Khởi hành tại bến xe Đuôi Cá, thành phố Hà Nội, theo quốc lộ 1A tới nút giao giữa quốc lộ 1A với đường dẫn Cầu Cần Thơ thì lái xe cho xe nhập vào quốc lộ 61B để tới điểm trả hàng đầu tiên tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

- Quốc lộ 61B: Sau đó, tiếp tục đi trên quốc lộ 61B, qua huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ để tới ngã ba Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, lái xe tiếp tục nhập vào quốc lộ 61. Xe tải sẽ đi qua các huyện Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy để tới điểm trả hàng tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.

- Quốc lộ 61: Lái xe tiếp tục đi trên quốc lộ 61 qua các huyện Gò Quan, Giồng Riềng, Châu Thành nằm trên quốc lộ 61 để tới điểm trả hàng tiếp theo tại thnahf phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Vận tải hàng hóa đi Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang từ TP.HCM, thời gian vận chuyển hàng hóa trong ngày với lộ trình đi như sau:

- Quốc lộ 1A : Xuất phát từ nội thành TP.HCM đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, huyện Bình Chánh. Tiếp tục rẽ vào quố lộ 1A để tới nút giao giữa quốc lộ 1A với đường dẫn cầu Cần Thơ. Tới điểm trả hàng đầu tiên tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

- Tiếp tục theo lộ trình như trên, qua quốc lộ 61B và quốc lộ 61 để tới trả hàng tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang và thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

- Quãng đường đi từ TP.HCM đến Cần Thơ là khoảng 150km

- Quốc lộ 61B nối thành phố Cần Thơ với Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang có tổng chiều dài toàn tuyến là hơn 47km

- Quốc lộ 61 nối hai tỉnh Hậu Giang với Kiên Giang dài khoảng 96km

Một điểm cần lưu ý với lái xe khi qua các tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang đó là luôn luôn phải nhớ chạy xe đúng tốc độ. Tại Kiên Giang có tới 2 - 3 máy bắn tốc độ ban đêm nên cách tốt nhất là tuân thủ luật lệ giao thông để vận chuyển hàng hóa được suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.Quốc lộ 61 và 61B là những tuyến giao thông quan trọng, kết nối cùng với những tuyến quốc lộ khác tạo thành mạng lưới giao thông đường bộ hoàn chỉnh nối liền Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang với Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng và cho những chuyến vận tải hàng hóa đi Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang của các doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ trong cả nước.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Vantai24h - Chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: Vantai24h.vn
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28