Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O912 sáu 89338
  Địa chỉ: Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
  Tình Trạng: Còn hàng


  Quảng Châu là một đô thị lớn, trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là địa bàn đánh hàng lý tưởng dành cho các đơn vị kinh doanh. Để hàng hóa từ Quảng Châu được đưa về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, Kang Logistics đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

  Nhu cầu nhập hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam
  Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, thuộc miền Nam Trung Quốc, cách Hồng Kông khoảng 120 km về phía Tây Bắc. Hiện nay dân số của thành phố vào khoảng 9.7 triệu người. Quảng Châu được nhà cầm quyền Trung Quốc tập trung ưu tiên phát triển các nhóm ngành công nghiệp nên nơi đây được mệnh danh là thiên đường “đánh hàng” của dân buôn tại Việt Nam. Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến, không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới.

  Quảng Châu được ví như một kho tập kết của hàng may mặc toàn cầu. Chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi đã có tới vài km với những siêu thị quy mô khủng. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam và một số nước ở khu vực Đông Nam Á. Với số lượng hàng hóa lớn như vậy nên người nhập hàng có thể thỏa sức lựa chọn được các sản phẩm với chất lượng, mã mã và giá cả theo ý muốn.
  Bạn có thể nhập sỉ và lẻ tùy theo nhu cầu của mình. Giá cả của các loại hàng hóa ở đây luôn rẻ hơn so với hàng hóa Hàn Quốc, Nhật bản hay Thái Lan. Lợi nhuận là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người kinh doanh buôn bán hướng đến chính vì thế Quảng Châu nghiễm nhiên trở thành địa chỉ đánh hàng thân thuộc của người buôn bán trong nước.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

  Tuy cơ hội mua và nhập hàng tại Quảng Châu rất lớn song để chuyển được những lô hàng này về nước không phải là điều đơn giản đối với những khách hàng lần đầu đánh hàng. Nếu không có mối quen biết, bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ vận chuyển kém chất lượng, chi phí đắt và rủi ro cao. Để hàng hóa từ Quảng Châu được đưa về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, Công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
  Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý đang cần nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam? Bạn chưa liên hệ được với một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp? Bạn mong muốn việc chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam được diễn ra trong thời gian nhanh chóng với chi phí thấp nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam của Kang Logistics , những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.

  Kang Logistics – 0912689338 – Chuyên đặt hàng Quảng Châu – Vận chuyển hàng Trung Quốc siêu tốc


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Những cách vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn tiết kiệm

  Hiện nay có rất nhiều cách mua hàng Quảng Châu, từ việc sang trực tiếp tại xưởng để mua hàng cho đến việc bạn chỉ cần ngồi ở nhà và mua hàng Online trên các website thương mại điện tử. Nhưng điều đáng tiếc là Trung Quốc chưa hỗ trợ dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, do đó khi khách hàng đã mua xong đơn hàng của mình, cần tìm cách vận chuyển hàng Quảng Châu về nước.
  Hiện nay, có 2 cách vận chuyển được nhiều người áp dụng khá thành công. Quý khách có thể tham khảo và sử dụng đối với trường hợp vận chuyển hàng hóa của mình.
  1. Tự vận chuyển hàng Quảng Châu về nước bằng ô tô

  Nếu bạn đã quyết định sang đánh hàng tại Quảng Châu thì tự mình vận chuyển hàng về là cách an toàn và tiết kiệm nhất. Bởi hàng ở đâu bạn ở đó, và bạn và hàng cùng về một xe nên sẽ tiết kiệm kha khá phần chi phí. Phương tiện để bạn có thể vận chuyển hàng hóa đó là xe ô tô.

  Cũng giống như thuê xe trong nước, nếu hàng ít thì bạn sử dụng chung cùng với người đánh hàng cùng để tiết kiệm chi phí. Còn hàng hóa quá nhiều, chất đủ đầy 1 xe thì bạn sẽ ôm trọn chiếc xe đó. Thông thường chi phí không quá cao nếu từ Quảng Châu về Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc nước ta (do khu vực này gần với Trung Quốc), còn hàng vận chuyển về Sài Gòn thì chi phí sẽ phải đội lên khá nhiều.
  Thông thường, chi phí gồm cả tiền vận chuyển và phí phát sinh khoảng 60 triệu đồng cho một xe container 40m3. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, như chúng có đề cập đó là bạn nên ghép các gia đình hoặc bạn bè mình lại, chất vào một xe.
  Ưu điểm của việc tự vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam đó chính là tiết kiệm chi phí, hàng hóa không bị thất lạc hay hư hỏng, do bạn là người chịu trách nhiệm cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên, khi qua các cửa khẩu, hải quan bạn sẽ phải xuất trình giấy tờ hoặc bị lực lượng chức năng làm khó giam hàng, giữ người.
  May mắn thì khi về đến biên giới bạn được nộp thuế và phạt, coi như mua hàng ngang giá trong nước. Còn có những trường hợp sang tận Quảng Châu đánh hàng nội thất cả tháng mới về được. Lý do là bị lực lượng chức năng bắt giữ, tịch thu hàng hóa, vừa mang tội buôn lậu vừa mất hết kiện hàng.
  Lưu ý, bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan. Và khôn lanh hơn trong việc giao dịch với các lực lượng chức năng. Thực tế họ sẽ không làm khó bạn, quan trọng là cách bạn nói chuyện và “giao dịch” với họ. Nếu là lực lượng chức năng của người Trung Quốc thì bạn nên nhờ phiên dịch để hiểu hơn họ cần gì, còn nếu không có phiên dịch đi theo bên mình thì cũng nên học vài câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản, giúp bạn có thể vượt qua lực lượng chức năng dễ dàng hơn.
  2. Thuê cửu vạn (những người bốc vác thuê)

  Nếu bạn muốn vận chuyển hàng Quảng Châu trốn thuế, không phải thông qua cửa khẩu thì cách tốt nhất là thuê cửu vạn vác hàng băng rừng. Thông thường, giá dao động trong khoảng 1,2 triệu đồng cho 100 ký hàng đã được đóng bao sẵn.
  Việc thuê cửu vạn không phải khó khăn gì, bạn chỉ cần hỏi người phiên dịch đi cùng họ sẽ chỉ bạn chỗ thuê người. Ở đó có người cửu vạn Trung Quốc và Việt Nam, khi ở địa phận Trung Quốc thì bạn sẽ thuê người của họ, tuy nhiên sang nước mình, người của họ sẽ giao hàng cho cửu vạn Việt Nam. Cách thức làm việc của họ là vác hàng trên vai và băng qua núi rừng để về Việt Nam. Cách làm này khá nguy hiểm và không an toàn cho hàng hóa cũng như tính mạng con người. Nhưng vì mưu sinh nên có cầu sẽ có cung.

  Hàng về khá chậm so với việc bạn thuê ô tô, bởi đi đường rừng núi hiểm trở, chưa kể là trên đường đi còn gặp nhiều trường hợp phát sinh. Có khi hàng của bạn không về hoặc thất lạc, hư hỏng do cửu vạn không cẩn thận. Nhưng không lẽ bạn bắt họ đền bù, trong khi cơm họ còn chẳng có ăn, không đủ nuôi thân mình ngày 3 bữa thì làm sao có tiền đền bù cho đơn hàng của bạn.
  Tóm lại, thuê cửu vạn chỉ nên áp dụng trong trường hợp hàng hóa của bạn có giá trị không cao. Hàng không quá nặng, mang vác không quá mệt. Với những đơn hàng như thế, bạn vừa giúp cửu vạn giữ gìn sức khỏe trong suốt chuyến vượt rừng, vừa không lo lắng cho đơn hàng của mình. Bởi nếu có mất thì coi như đổi lấy kinh nghiệm, không quá tiếc nuối.
  (ST) Còn tiếp

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Những giấy tờ cần có khi thực hiện dịch vụ order taobao P2


  3. Hợp Đồng Ngoại Thương – Sales Contract:
  Là sự thỏa thuận của bên mua và bên bán giữa hai nước khác nhau, trong đó quy định bên bán phải cung cấp hàng hóa và chuyển giao các chứng từ có liên quan đến hàng hóa và quyền sở hữu đối với hàng hóa cho bên mua và bên mua phải thanh toán tiền hàng.
  Nếu đọc qua một số hợp đồng mẫu, bạn sẽ thấy được những nội dung cơ bản trên hợp đồng thương mại quốc tế. Trong đó, có một số điều khoản quan trọng và bắt buộc (theo Luật thương mại 2005) như:
  Commodity: mô tả hàng hóa
  Quality: phẩm chất hàng
  Quantity: Số lượng, trọng lượng hàng
  Price: đơn giá hàng, kèm theo điều kiện thương mại (vd: FOB cảng xếp)
  Shipment: thời hạn, địa điểm giao hàngPayment: phương thức, thời hạn thanh toán

  Bên cạnh đó, để hợp đồng đầy đủ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các bên, còn có những điều khoản quan trọng khác như:
  Packing & Marking: quy cách đóng gói, và ghi nhãn hiệu hàng hóa
  Warranty: bảo hành hàng hóa (nếu có)
  Force Maejure: bất khả kháng
  Claime: khiếu nại
  Arbitration: trọng tài
  Other conditions: các quy định khác

  4. Phiếu Đóng Gói – Packing List:
  Là bản lược khai tất cả hàng hóa trong một kiện hàng (thùng hàng, container…)
  Công Dụng:
  Packing list giúp cho việc kiểm đếm hàng hóa được thuận lợi hơn
  Về cơ bản sẽ gồm những nội dung chính sau:
  Số & ngày lập hóa đơn (thường người ta không hay dùng số Packing List)
  Tên, địa chỉ người bán & người mua
  Cảng xếp, dỡ
  Tên tàu, số chuyến…
  Thông tin hàng hóa: mô tả, số lượng, trọng lượng, số kiện, thể tích

  5. Hóa Đơn Thương Mại – Commercial Invoice:
  Là yêu cầu của người bán đòi người mua phải trả số tiền hàng ghi trên hóa đơn.
  commercial invoice
  Công dụng của Commercial Invoice:
  Là trung tâm của bộ chứng từ thanh toán
  Nói lên giá trị của hàng hóa và là bằng chứng của sự mua bán trong việc khai báo hải quan
  Commercial Invoice cung cấp những chi tiết về hàng hóa với hợp đồng và theo dõi thực hiện hợp đồng. Đặc biệt khi bạn mua hang Quảng Châu thì cần xuất trình giấy này.

  Về cơ bản hóa đơn sẽ gồm những nội dung chính khi bạn mua hàng Trung Quốc

  Số & ngày lập hóa đơn
  Tên, địa chỉ người bán & người mua
  Thông tin hàng hóa: mô tả, số lượng, đơn giá, số tiền
  Điều kiện cơ sở giao hàng
  Điều kiện thanh toán
  Cảng xếp, dỡ
  Tên tàu, số chuyến…

  [COLOR=rgba(255, 255, 255, 0.8)]Kang Logistics - 0912689338 - Chuyên đặt hàng Quảng Châu - Vận chuyển hàng Trung Quốc siêu tốc[/COLOR]


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO