[Dich vụ] Vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế bằng đường bộ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O2838 một O5858
  Địa chỉ: Số 95 Đường S11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Là một trong những nhà vận tải đường bộ hàng đầu Việt Nam nhờ chất lượng và chi phí hợp lý, công ty Thai Tuan Logistics với gần 10 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất nhằm mang đến quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Với đội xe gồm đầu kéo và rơ-móoc chuyên dụng, xe tải các loại và đội ngũ lái xe có trách nhiệm, tay nghề cao, thông thạo các tuyến đường phía nam và từ nam ra bắc, đội xe hoạt động 24/24 mỗi ngày sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vận tải từ lượng hàng nhỏ cho đến khối lượng lớn. Hàng hóa luôn được đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh chóng và vận chuyển đúng địa chỉ người nhận.

  - Cung cấp các dịch vụ:
  + Vận chuyển các tuyến phía nam, từ các cảng và cửa khẩu đến kho khách hàng, từ kho đến kho.
  + Vận chuyển từ nam ra bắc và ngược lại.
  + Vận chuyển các hàng hàng công trình và dự án.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cộng với quy trình đóng gói, tháo lắp nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng .Thai Tuan Logistics không chỉ cung cấp cho Quý khách nơi nhận vận tải đường bộ nhiệt tình, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý mà còn cả dịch vụ gom hàng, vận chuyển đường sắt, đường biển,… giúp quý khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, giúp khách hàng không bận tâm tìm nơi gởi hàng và lo lắng về chất lượng vận chuyển. Thai Tuan Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thai_Tuan_Logistics; 18/04/2018 vào lúc 05:24 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thai Tuan Logistics luôn cập nhật và nắm bắt tình hình phát triển mạnh mẽ của thương mại Việt Nam và các nước trên thế giới, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng đầu tại Việt nam. Công ty đầu tư hệ thống xe ô tải có trọng tải đa dạng nhằm phát triển Dịch vụ vận tải bằng xe ô tô tải, thực hiện công việc giao nhận vận chuyển hàng hóa ngày càng chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  Chúng tôi đầu tư phương tiện vận chuyển được phân bố khá đều theo từng địa hình, các tuyến đường cao tốc, nhằm phục vụ nhu câu vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hành, giúp rút ngắn hành trình và tiết kiệm được chi phí cho các đơn vị vận tải. Chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm nguồn nhân lực nhằm mở rộng và cải thiện hơn nữa dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.

  Công ty liên tục mở các lớp bồi dưỡng, đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các kỷ năng mềm cho đội ngũ tài xế và nhân viên nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.

  Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn,môi trường làm việc trực tuyến linh động, Công ty Thai Tuan Logistics cam kết mang đến cho mọi quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng phương tiện ô tô tải an toàn và đúng thời hạn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thai_Tuan_Logistics; 24/04/2018 vào lúc 08:01 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Là nhà vận chuyển đường biển hàng đầu Việt Nam, nhờ chất lượng và chi phí hợp lý. Chúng tôi có mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển trong nước và trên thế giới. Đồng thời, với gần 10 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh trong nước và trên thế giới vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Thai Tuan Logistics còn ký hợp đồng với nhiều hãng tàu lớn uy tín, sẽ giúp việc chuyên vận chuyển hàng hóa cho quý khách đi các tỉnh trong nước, ra thế giới và ngược lại đảm bảo đúng thời gian, an toàn với giá cả hợp lý.  - Thai Tuan Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ:
  + Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng và chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước, ra thế giới với chi phí hợp lý và đúng thời gian.
  + Dịch vụ gom hàng lẻ, Thai Tuan Logistics với nhiều phương tiện vận chuyển bằng container, xà lan, tàu biển sẽ giúp quý khách hàng gom các loại hàng hóa nhỏ lẻ, hàng nặng, hàng quá khổ, hàng rời, các hàng hoá nhanh hỏng tiện ích nhất.
  + Công ty có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door), chuyên nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng theo đúng thời gian, đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Thai Tuan Logistics luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với trách nhiệm cao nhất. Chính vì thế, trong nhiều năm qua là đòn bẩy thúc đẩy Thai Tuan Logistics trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu Việt nam.

  Bên cạnh đó, Công ty Thai Tuan Logistics luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho Quý khách hàng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

  Thai Tuan Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất. Đến với dịch vụ vận chuyển Thai Tuan Logistics, khác hàng chỉ phải trả mức cước vận tải thấp, giúp tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của quý khách hàng.

  Thai Tuan Logistics luôn phục vụ cho quý khách theo những yêu cầu đặc biệt.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ngành Vận chuyển hàng không ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế. Chính vì nắm được thị hiếu của khách hàng, Thai Tuan Logistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến các sân bay trong nước như: sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài. Đồng thời, vận chuyển hàng hóa từ các sân bay trong nước đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Southern (CZ), Korea Airline (KE), China Airline (CI), Malaysia Airline (MH)…Với lượng hàng hóa ổn định hàng tuần chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển đi Newyork (JFK), Chicago (ORD), Los Angeles (LAX), Houston (IAH), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG).

  Công ty Thai Tuan Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ:
   Vận chuyển từ sân bay đến sân bay.
   Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door)
   Dịch vụ đóng gói.

  Thai Tuan Logistics thông qua lắng nghe khách hàng, nhu cầu dịch vụ để hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất.
  Với dịch vụ Thai Tuan Logistics, giúp quý khác tiết kiệm thời gian giao dịch vì không phải cùng một lúc vừa theo dõi hàng từng chặn và thu xếp với nhiều đối tác. Nhờ vậy, quý khách có thể tập trung thời gian cho công việc chính của mình. Tập trung thời gian, công sức sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của quý công ty.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO