Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Quý Khách đang có nhu cầu xuất – nhập hàng hóa quốc tế. Quý Khách đang tìm kiếm dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế uy tín để sử dụng. Vui lòng liên hệ Chi nhánh công ty TNHH ELS tại Thành phố Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, chúng tôi nhận vận chuyện hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

  ELS Group là công ty giao nhận vận tải quốc tế, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển, vận tải đa phương thức. Chúng tôi có các đối tác đáng tin cậy trên khắp các châu lục và tất nhiên chúng tôi cũng là đối tác đáng tin cậy của họ tại Việt Nam không chỉ về dịch vụ mà còn về tài chính. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đi các nước Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Châu Á….Và chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng từ các nước về Việt Nam.

  Ngoài ra, chúng tôi còn là một chuyên gia trong lĩnh vực khai thuê hải quan, book tàu..Và các dịch vụ liên quan như: đóng hàng, vận chuyển nội địa, nâng hạ, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, hun trùng …

  Với tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

  * Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh công ty TNHH ELS tại Thành phố Đà Nẵng
  Add: 03 Phan Thành Tài - P. Hòa Thuận Đông - Q. Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
  Phone: 0938.134.909 ( Cẩm Thạch - Sales)
  Email: sales2.elsgroup@gmail.com
  Skype: camthach_ntct
  Yahoo: camthach_dad


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up up up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO