IEC Express Co., JSC
Head Office: No 6 Ho Tung Mau Street, My Dinh,
Tu Liem, Hanoi
Tel:04.858 73779
Ms. HOASale Staff
Tel:0977 399351
Email:hoatran1289@yahoo.com.vn
Yahoo:hoatraniec

IECExpress., JSC là đại lý chính thức của Hãng chuyển phát nhanh Quốc TếDHL-FedEx-TNT xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Quý công tyvới dịch vụcủacông ty chúng tôi.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, FedEx,TNT qua IEC Express., JSCQuý công ty sẽ được cung cấp các dịch vụ của chính hãng như: nhận tại địa chỉNgười gửi - Giao tại địa chỉ người nhận, được cấp vận đơn của chính hãng vàđược giảm giá theo bảng giá hiện hành của DHL, FedEx,TNT bên cạnh đó, quý côngty có thể kiểm tra trực tiếp trên www.dhl.com,www.Fedex.com, www.tnt.com
Ngoài những dịch vụ của DHL, FedEx, TNT. IEC Express., JSC còn liên tục theodõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát. Tư vấn cập nhật luật lệ vậnchuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và cácdịch vụ liên quan khác như thông quan, xách thẳng hàng hoá.
IEC Express., JSC phục vụ Quý công ty cả ngoài giờ và nhận hàng tại bấtkỳ thời điểm nào mà Quý công ty yêu cầu ( Toàn quốc - không thu thêm phí. Miễnphí vật liệu đóng thùng).

Thời gian vận chuyển:
ChâuÁ mất khoảng thời gian 1-2 ngày.
ChâuÂu mất khoảng thời gian 3-4 ngày.
ChâuPhi và vùng Trung Đông mấtkhoảng thời gian 4-5 ngày.

Rất mong đượchợp tác với Quý công ty.