Vantai24h – Hệ thống giao thông đường bộ trải dài từ Bắc đến Nam chạy qua 63 tỉnh, thành phố trong đó có hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng. Từ Đồng Nai, để tiếp tục vận chuyển hàng hóa tới Lâm Đồng, lái xe có thể chọn Quốc lộ 20 để đi.


Với chiều dài hơn 230 km, trục đường bộ đi từ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng xuống tới ngã ba Dầu Giây, thuộc thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Con đường này có tên trong bản đồ Việt Nam từ năm 1973, là một trong nhiều con đường vượt đèo, vượt dốc, trong đó phải kể tới hai đèo Bảo Lộc và đèo Prenn. Con đường quanh co qua những rừng cao su, rừng thông, rừng nhiệt đới rồi tới các đồi chè, đồi cà phê với màu xanh bạt ngàn, không khí trong lành, thoáng đãng.

Sau hơn 40 năm được đưa vào sử dụng, Quốc lộ 20 đã xuống cấp nhiều, gây mất an toàn giao thông, những chuyến vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đến Lâm Đồng gặp không ít khó khăn, không đáp ứng được nhu cầu giao thông, từ đó đặt ra nhiều thách thức trong phát triển kinh tế xã hội hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng. Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng, Bộ Giao thông vận tảiđã triển khai dự án dự án khôi phục, cải tạo quốc lộ 20 và đầu tư xây dựng Nút giao Dầu Giây có cầu vượt nhằm giảm ách tắc giao thông và xây dựng tuyến tránh TP Bảo Lộc nhằm giảm lưu lượng xe tải nặng vào trung tâm thành phố đô thị cấp III. Ngày 28/04/2016, Bộ Giao thông Vận tải cùng hai tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng đã tổ chức lễ thông xe công trình khôi phục, cải tạo quốc lộ 20, đoạn từ Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai) đi thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) dài khoảng 110km. Toàn tuyến có bốn cầu được xây mới, trong đó cầu La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai có chiều dài 330m.Quốc lộ 20 được nâng cấp, cải tạo, khang trang, sạch đẹp có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội các địa phương trong khu vực đồng thời nâng cao đời sống của nhân dân tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và tăng tính kết nối Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, thời gian lưu thông từ Lâm Đồng đi Đồng Nai và từ Lâm Đồng đi thành phố Hồ Chí Minh giảm xuống đáng kể, giảm gần nửa thời gian so với trước đây.

Quốc lộ 20 không chỉ là tuyến giao thông huyết mạch nối hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng mà còn là tuyến giao thương kinh tế quan trọng giữa Đồng Nai, Lâm Đồng với các tỉnh, thành khác, giữ vai trò then chốt trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam qua Đồng Nai và Lâm Đồng, tạo ra sự phát triển bền vững của cụm sản xuất công nghiệp nhôm alumin khu vực Tây Nguyên, nối TP HCM với vùng tam giác kinh tế và Tây Nguyên. /.Hãy đến với chúng tôi, đến với Vantai24h - Chuyên vận chuyển Bắc Nam để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: Vantai24h.vn
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /2