Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam: hàng siêu trường siêu trọng

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O9194753 tám 6
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín tại Hà Nội.Vận tải hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng và tin cậy - van tai hang hoa Bac Nam
  Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Kim Cương Đỏ

  Kính Chào quý khách,
  Công ty vận tải Kim Cương Đỏ được thành lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty : vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường thủy, vận chuyển hàng không, vận chuyển hàng nặng, hàng siêu trường, siêu trọng.


  I. Thông tin chi tiết công ty vận tải Kim Cương Đỏ:

  Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ MST:
  Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Bãi xe: Kiốt 61 - Bến xe tải Đuôi Cá, Ngã ba Giải Phóng - Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại:
  0466.586.111 | 0919. 475.386 | 0906.175.386 Email: vantaire.vn@gmail.com


  Công ty vận tải Kim Cương Đỏ: vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín và giá rẻ.
  II. Vì sao bạn và quý công ty nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty vận tải Kim Cương Đỏ:

  1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi là dịch vụ nhanh chóng và tin cậy:

  Với đội xe vận chuyển hàng hóa bắc nam đa dạng ở chủng loại và tải trọng, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Quý khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa lớn, vận tải hàng hóa siêu nặng, vận tải hàng hóa siêu trường và thường xuyên, chúng tôi sẵn sàng nhận vận tải hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hoặc kho bãi của khách hàng với chi phí sẽ không bao giờ thay đổi.2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty vận tải Kim Cương Đỏ chúng tôi giá luôn rẻ nhất: Sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Quý khách hàng với mức chi phí vận tải hàng hóa hợp lý nhất.
  Van chuyen hang hoa Bac Nam gia re - Công ty vận tải Kim Cương Đỏ
  Công ty Vận tải Kim Cương Đỏ là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tin cậy để bạn yên tâm gửi gắm hàng hóa bất cứ loại nào, bất kỳ nơi nào và qua bất cứ con đường nào. Đồng thời chúng tôi đem lại cho khách hàng sự quan tâm chu đáo nhất khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam của chúng tôi. 3. Đội ngũ lái xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của công ty vận tải Kim Cương Đỏ kinh nghiệm, tận tâm:
  Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Công ty vận tải Kim Cương Đỏ
  Công ty vận tải Kim Cương Đỏ chúng tôi có đa dạng các chủng loại xe tải, xe container, rơ mooc... để chuyên vận tải hàng hóa siêu trường, van tai hang hoa siêu trọng, van tai hang hoa dễ vỡ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.4. Cam kết của chúng tôi:
  Công ty vận tải Kim Cương Đỏ sự lựa chọn số 1 cho công ty của bạn

  Công ty Vận tải Kim Cương Đỏ tin tưởng sẽ luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam an toàn nhất, nhanh chóng nhất ,tin cậy nhất và kịp thời.
  IV. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam và phương thức vận chuyển hàng hóa trên các tuyến như sau:

  - Vận tải hàng hóa nội thành Hà Nội
  - Vận chuyển hàng hóa miền Bắc đi các tỉnh : Hà Nội , Hưng Yên,Hải Phòng , Nam Định , Thanh Hóa , Hải Dương , - - Bắc Giang , Nghệ An , Vinh, Ninh Bình, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Ninh, Sơn La,...
  - Vận chuyển hàng hóa Miền Trung đi các tỉnh : Thanh Hóa, Quảng Bình , Quảng Trị , Huế , Đà Nẵng , Quảng Nam , - Quảng Ngãi , Quy Nhơn , Phan Thiết , Nha Trang …
  - Vận chuyển hàng hóa đi Miền Tây : Long An, Cần Thơ, Trà Vinh , Sóc Trăng , Rạch Giá , Rạch Sỏi , Hà Tiên , đặc biệt có tuyến đi Phú Quốc ....
  - Vận chuyển hàng hóa đi Tuyến Tây Nguyên : Daknong,Bình Phước, Đà Lạt , Đức Trọng , Lâm Đồng , Gia Lai , Daklak , Kontum
  V. Các mặt hàng công ty vận tải Kim Cương Đỏ có thể nhận vận chuyển :

  Công ty vận tải chúng tôi nhận vận chuyển đi các tỉnh tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng quốc cấm như: pháo, thuốc phiện, rượu,bom mìn...) : tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng, xe máy, hàng cồng kềnh, hàng nặng, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng khối lượng lớn, hàng hóa của doanh nghiệp, công ty,...
  Với đủ chủng loại vận tải hàng hóa như: vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, vận chuyển đường bộ với các loại hình như ô tô tải , tàu hỏa, tàu thủy, máy bay, container,...Chúng tôi cam kết có thể vận tải hàng hóa đủ chủng loại và yêu cầu của quý công ty.
  VI. Quý khách và quý công ty có nhu cầu về vận tải hàng hóa vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY VẬN TẢI KIM CƯƠNG ĐỎ:
  Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Bãi xe: Kiốt 61 - Bến xe tải Đuôi Cá, Ngã ba Giải Phóng - Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0466.586.111 | 0919. 475.386 | 0906.175.386 Email: vantaire.vn@gmail.com

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Quy tắc tính trọng lượng khối của kiện hàng hay lô hàng

  cach tinh trong luong khoi

  Để giải đáp thắc mắc của vài khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của Vantaire.vn chúng tôi xin được trình bày cách tính trọng lượng khối của kiện hàng hay lô hàng của quý khách như sau:
  Những lô hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích cỡ lớn sẽ được tính phí theo diện tích nó chiếm chỗ trên các phương tiện vận chuyển. Trong trường hợp này, Trọng Lượng Thể Tích hay còn gọi là Trọng Lượng Kích Cỡ sẽ được sử dụng để tính phí vận chuyển. Vì vậy đối với từng lô hàng bạn nên tính trọng lượng thể tích sau đó so sánh với trọng lượng thực tế của nó. Khi đó trọng lượng nào lớn hơn sẽ được dùng để nhân ra số cước mà chúng tôi sẽ tính cho bạn theo công thức sau:
  Vận chuyển bằng đường hàng không: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000
  Vận chuyển bằng đường bộ hoặc tàu hỏa: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) x 0,0003


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa đặc biệt, đặc thù có giá trị cao trước khi gửi đi xa

  Quý công ty của bạn đang có nhu cầu vận tải hàng hóa đi xa và những kiện hàng của các bạn thuộc hàng đặc biệt hoặc có tính đặc thù riêng, hàng có giá trị cao. Các bạn đang băn khoăn không biết nên đóng gói như thế nào vừa đảm bảo an toàn vừa đúng quy định vận chuyển. Xin chia sẻ với các bạn vài cách mà Vantaire.vn hay dùng để đóng gói hàng hóa cho khách hàng của mình trước khi vận chuyển hàng hóa đi xa nhé :
  1. Cách đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng
  Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị để dốc ngược. Các bình, lọ chứa chất lỏng này phải được bảo quản đặt trong một thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc, có khoảng trống ở giữa để lèn vật liệu hút chất lỏng (mùn cưa) đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị bể vỡ. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Sử dụng thêm các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở …

  2. Các đóng gói đối với các hàng là chất liệu thuỷ tinh, dễ vỡ như nước hoa, bóng đèn, gốm sứ, tượng …
  cach dong goi hang thuy tinh gom su

  Sử dụng chất liệu là tấm bọt khí cuộn kín sản phẩm, còn gọi là giấy gói Bubble . Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập.
  Giấy gói Bubble là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau. Quá trình gắn này cho phép nilon xốp tạo đệm để tránh va chạm.
  Giấy gói bubble ô lớn có khả năng đệm, và có thể được gói ngoài hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng hoặc kích thước.
  Khi sử dụng giấy gói bubble ô lớn, dùng vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh. Khi gói nhiều hàng hoá, bọc riêng từng mặt hàng. Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng.
  Mỗi mặt hàng cần được bọc bằng tấm bọt có kích thước ít nhất là hai inch (5,08 cm) và đặt cách vách thùng hai inch (5,08 cm). Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ ngoài thùng. Sử dụng đủ tấm bọt để bảo đảm không di chuyển mặt hàng bên trong thùng khi lắc thùng.

  Sử dụng hộp kép
  Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều hộp là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ ở những nơi mà việc đóng gói không phù hợp để vận chuyển qua các hãng vận tải như UPS sử dụng hệ thống phân phối thủ công và tự động.
  Đảm bảo gói hàng ban đầu ở tình trạng tốt và nguyên vẹn. Nên thay thế hoặc sửa chữa các miếng bọt bị nứt hoặc gãy. Đảm bảo rằng mặt hàng không thể di chuyển trong gói hàng ban đầu.
  Chọn một hộp chứa hàng vận chuyển mới có độ bền được khuyến nghị lớn hơn ít nhất 6 inch (15,24 cm) so với kích thước của thùng ban đầu. Lót xuống đáy của hộp chứa hàng vận chuyển mới bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) vật liệu ép lỏng (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 10 lbs/ 4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc các vật liệu lót khác.
  Đặt thùng của nhà sản xuất ban đầu ở trên vật liệu lót và ở giữa hộp chứa hàng vận chuyển và đặt tấm lót xung quanh năm cạnh còn lại. Dán kín các nắp hộp bằng vật liệu và phương pháp được khuyên dùng.
  su dung hop kep


  3. Cách đóng gói đối với hàng điện tử, link kiện điện tử, hàng giá trị cao
  cach dong goi hang dien tu

  Hàng hóa thuộc dạng này bao gồm : máy tính, máy tính xách tay, điện thoại các loại, máy chụp hình, máy quay phim, màn hình LCD, Ram/chip, các thiết bị điện tử khác…
  Thông thường đây là những sản phẩm rất dễ vỡ và dễ bị hư hỏng. Trong quá trình nâng, chất hàng hóa lên các phương tiện vận chuyển như máy bay, ô tô, sự va chạm mạnh có thể tác động vào những thiết bị này gây cho những thiết bị này bị hư hỏng, đổ vỡ. Vì vậy chúng cần phải được đóng gói theo một hình thức đặc biệt để hạn chế các tác động này.
  Sử dụng chất liệu đệm + đóng gói bên ngoài bằng thùng carton, thùng gỗ
  Chất liệu đệm là Mút, xốp, Bọt Mềm …
  Bọt mềm là những tấm lót đặc biệt như polyetylen (PE), polyuretan (PU), và polypropylen (PP) có những đặc tính đệm có nhiều tác động.
  Những miếng bọt này bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối.

  Lưu ý:
  Với các hàng hóa giá trị cao và có khối lượng bao bì > 3kg và kích thước của 1 chiều bất kỳ > 30 cm nhất thiết phải được đóng thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm vận chuyển của nhà cung câp dịch vụ.
  4. Các đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như: Tranh vẽ, bản đồ , …
  Tranh vẽ, bản đồ, nên được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa và bịt kín 2 đầu ống.
  5. Sách báo, tạp chí, catalouge
  Ấn phẩm như tạp chí hay các xuất bản phẩm khác phải được đóng gói chính xác để tránh dịch chuyển trong quá trinh vận chuyển làm cho chúng bị bẩn và hư hại. Buộc hay cột bằng dải thun tất cả các ấn phẩm, sau đó lót đệm dưới đáy, thành bên và nóc hộp với vật độn..
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  10 chú ý bạn nên biết khi gửi hàng hóa đi xa

  Mỗi chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần gửi hàng hóa đi xa vào Nam hay ra Bắc hoặc tỉnh lẻ cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp. Vậy đã bao giờ hàng hóa của bạn khi gửi tới nơi bị hỏng hóc hoặc không còn hình dạng ban đầu không ? . Trong bài viết này công ty vận tải hàng hóa Kim Cương Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xin được chia sẻ với quý bạn những cách đóng gói hàng hóa an toàn khi gửi đi xa nhé:
  Một vài hướng dẫn cơ bản như sau:

  1. Các kiện hàng của quý khách nên được gói bằng các vật liệu dùng đệm lót (xốp hoặc giẻ ...)và cho vào giữa hộp carton, ngăn cách với các hàng hóa khác và cách xa các cạnh, góc, đỉnh, đáy hộp.
  2. Hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển các đơn vị có thể đánh dấu, làm dơ,hoặc dán nhãn nên quy khách cho hàng hóa trong hộp bảo vệ, bên cạnh được gói bằng lớp đệm bảo vệ.
  3. Bạn có thể sử dụng các vật liệu đóng gói mình có sẵn nếu chắn chắn rằng các chất liệu này đủ an toàn, không làm hư hại hàng bên trong trong quá trình xử lý/ vận chuyển
  4. Hàng hóa dễ vỡ phải được gói bằng hộp 2 lớp & quấn bằng vật liệu đệm lót dày bên trong.
  5. Nên sử dụng một hộp carton bảo vệ bên ngoài các hộp giấy mỏng, như hộp gói quà chẳng hạn.
  6. Bạn nên bọc gói và dán băng keo thật cẩn thận các cạnh, góc nhọn của các hàng hóa có hình dạng đặc biệt.
  7. Hàng hóa có trọng lượng lớn nên được đóng trong thùng carton có hai lớp dày.
  8. Các chai lọ có chứa chất lỏng phải được đặt trong thùng carton theo chiều hướng lên và phải được đóng nắp cẩn thận. Bao gói bên ngoài chai phải đảm bảo có khả năng chứa chất lỏng nếu có xảy ra rò rỉ.
  9. Bạn có thể để thêm vào thùng hàng gửi của bạn một tờ ghi chú chi tiết thông tin liên hệ của bạn và người nhận hàng trước khi niêm phong lại.
  10. Trường hợp bạn sử dụng lại thùng cũ để đóng gói hàng hóa, vui lòng đảm bảo thùng không bị rách, thủng lỗ, các góc cạnh không móp méo và tất cả các nhãn địa chỉ cũ đã được bóc đi.

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Quý khách hay quý công ty đang có nhu cầu van tai hang hoa như : tủ lạnh, ti vi, đồ gỗ, máy giặt, điều hòa, hàng hóa đóng thùng, nội thất văn phòng,...với số lượng lớn đi các tỉnh Miền Bắc: Hưng Yên , Thái Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hải Dương, Sơn La, Bắc Cạn, Lạng Sơn  Hãy đến với chúng tôi: công ty vận tải hàng hóa Kim Cương Đỏ. Chúng tôi là đơn vị duy nhất có nhiều chuyến xe tai đi liên tỉnh Miền Bắc đều trong ngày, trong tuần. Hàng hóa của quý khách sẽ được kết nối nhanh tới tay người thân, bạn bè và đối tác trong thời gian ngắn nhât. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lấy hàng của quý khách tận kho, bãi, xưởng của quý khách nếu quý khách có nhu cầu.

  van tai hang hoa di tinh

  Chúng tôi cam kết với quý khách dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh chóng nhất, an toàn nhất, hỗ trợ tận tình từ khâu nhỏ nhất và đặc biệt chúng tôi vận chuyển hàng đều hàng ngày nên chi phí vận chuyển hàng hóa đi tỉnh cho quý khách luôn thấp nhất ở Hà Nội và được tính giá như hàng ghép, hàng gom cùng lô lớn.
  Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh phía Bắc, miền núi, vùng cao hay vùng sâu vùng xa vui lòng liên hệ: Công ty vận tải Kim Cương Đỏ :

  Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ MST:
  Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Bãi xe: Kiốt 61 - Bến xe tải Đuôi Cá, Ngã ba Giải Phóng - Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0466.586.111 | 0919. 475.386 | 0906.175.386 Email: vantaire.vn@gmail.com


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Công ty vận tải hàng hóa uy tín ở Hà Nội

  Ở Hà Nội hiện nay không thiếu những đơn vị vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam nhưng để biết được thế nào là một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam uy tín tin cậy và nhanh chóng thì quả là khó khăn. Vantaire.vn xin được gợi ý một vài vấn đề để quý khách và quý công ty có thể lấy đó làm tiêu chí khi tìm và dùng một công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nhé :

  1. Công ty vận tải hàng hóa đó có tên rõ ràng và mã số DKKD đúng hay không ?
  2. Địa điểm kho bãi của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đó ở đâu ?
  3. Nhân viên công ty đó có tư vấn tận tình và cụ thể cho quý vị hay không ?
  4. Bạn hãy lắng nghe những đánh giá và phản hồi của khách hàng trên website của công ty đó ra sao ?
  5. Hãy trải nghiệm 1 vài đơn từ công ty vận chuyển hàng hóa đó để đưa ra quyết định kí hợp đồng hay làm ăn lâu dài với họ
  ...
  van tai hang hoa

  Có thể bạn chưa biết tới chúng tôi công ty vận tải hàng hóa Kim Cương Đỏ website: http://vantaire.vn hoặc chưa dùng thử dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam của chúng tôi nhưng hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp ích được cho quý khách trong quá trình kinh doanh của mình được thuận lợi.
  Vận chuyển hàng hóa luôn là một khâu vô cùng quan trọng trong việc Kinh Doanh của môĩ doanh nghiệp, nó là một mắt xích quan trọng không thể thiếu của doanh nghiệp. Vậy chúc quý công ty chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa: uy tín + nhanh chóng + giá rẻ.

  Vantaire.vn


  Dịch vụ van tai hang hoa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất. Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ: Vận chuyển Bắc Nam nhanh chóng giá rẻ .
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO