Người sở hữu thẻ không cần phải có thị thực (miễn Visa), khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước có tên ghi trong thẻ. Bên cạnh đó, quý khách có thẻ doanh nhân APEC sẽ chiếm ưu thế hơn trong việc xin visa vào các nước, vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Âu, Mỹ và các nước phát triển khác.Với tốc độ hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, việc doanh nhân Việt Nam đi công tác nước ngoài ngày càng trở lên phổ biến. Đặc biệt, quý khách sẽ dễ dàng đi lại giữa 19 nước trong khối Apec nếu có chiếc thẻ APEC ( thẻ ABTC) trong tay.
Tuy nhiên, việc tiếp cận tiện ích từ Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ doanh nhân APEC uy tín tại HCM mang lại của khách hàng đang gặp nhiều trở ngại vì nhiều lý do, có thể do thủ tục rườm rà hoặc chưa có nơi tư vấn chi tiết, tận tình để quý khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ chỉnh chu cấp thẻ.
Do đó, chúng tôi những chuyên viên tư vấn tại dịch vụ Nhất Long có kinh nghiệm lâu năm về các thủ tục doanh nghiệp nói chung và trong việc làm dịch tư vấn thủ tục cấp thẻ doanh nhân Apec uy tín nói riêng, luôn sẵn sàng hỗ trợ quí khách hàng chuẩn bị hồ sơ. Chúng tôi cam kết:
Tư vấn chính xác và đầy đủ thủ tục pháp lý.
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
Thời gian phản hồi nhanh chóng.
Ít phát sinh chi phí.

Lời khuyên từ Nhất Long – dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ doanh nhân Apec uy tín tại HCM:
Nếu một nơi nào đó nói với quí khách hàng rằng: “Thủ tục cấp thẻ doanh nhân APEC rất nhanh chỉ khoảng 1 tháng là có“. Điều này là hoàn toàn không thể.
Vì sao ư? Hãy để Nhất Long chia sẻ về quá trình hồ sơ quí khách sẽ được luân chuyển ra sao trong các cơ quan hành chánh sự nghiệp:
Quá trình cấp thẻ doanh nhân APEC thường kéo dài do Sở kế hoạch đầu tư ( Sở KH – ĐT) phải hỏi thông tin tới 6 đơn vị hành chánh trong nước về các lỗi vi phạm của doanh nghiệp, của chủ thẻ như có đóng thuế không? Bảo hiểm cho người lao động có thực hiện đầy đủ không? Doanh thu năm liền kề có trên 10 tỷ không? Có phạm lỗi hải quan không?..vv…
Sau đó Sở KH-ĐT phải hỏi ý kiến các nước trong khối APEC về việc đồng ý hay không đồng ý cho quí khách vào lãnh thổ.
Và nếu đồng ý thì cho lưu trú trong thời hạn bao lâu đối với từng nước.
Với một qui trình nghiêm ngặt và chặt chẽ như thế, các cơ quan riêng biệt trả lời trong phạm vi mình kiểm soát thì khó mà có chuyện châm chước cho những vi phạm của chủ thẻ và của doanh nghiệp. Do đó, Nhất Long có lời khuyên quí khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ hoặc lựa chọn dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ doanh nhân Apec uy tín tại hcm :
Nắm rõ tình hình nội bộ doanh nghiệp, những lỗi vi phạm=> giải quyết ngay từ đầu hoặc chờ đến lúc thích hợp nộp hồ sơ.
Tránh bị các cơ quan hành chánh phản hồi các lỗi vi phạm=> công văn qua lại sẽ mất rất nhiều thời gian.
Tỉnh táo trước những lời nói có cánh về dịch vụ làm thẻ nhanh hoặc biết vi phạm nhưng vẫn cam kết có thẻ=> Như đã nói ở trên về qui trình. Nhưng quí khách vẫn là người cuối cùng quyết định.Nếu gặp khó khăn, hãy gọi đến Nhất Long | dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ doanh nhân Apec uy tín tại HCM:
Nếu quí khách đã tự chuẩn bị hồ sơ hoặc đã nhờ một bên dịch vụ khác thực hiện nhưng kết quả không như ý. Chúng tôi vẫn hỗ trợ MIỄN PHÍ:
Xem trạng thái hồ sơ trong cơ quan hành chánh.
Tư vấn những bước khắc phục vi phạm
Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Nếu chúng tôi may mắn được quí khách hàng chọn là dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ doanh nhân Apec uy tín tại hcm đầu tiên thực hiện chuẩn bị thủ tục cấp thẻ thì quí khách đừng chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi !
Tag : dich vu tu van thu tuc cap the doanh nhan APEC uy tin tai HCM
Mọi chi tiết xin liên hệ:


SĐT : 0936588365, gặp A.Nhật


Email: doanhnhanvip.hotro@gmail.com.


Địa chỉ:41 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM