Dịch vụ tư vấn tâm lý của công ty Thiên Tài Việt sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống; công việc, hôn nhân và gia đình... Giúp bạn tìm được cách giải quyết phù hợp nhất cho mọi vấn đề của bạn.

Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng – Thiên Tài Việt

Nhiều khách hàng tìm kiếm sự giúp đỡ từ tư vấn tâm lý Đà Nẵng bởi cảm giác bất an; không hài lòng; bực bội và giận dữ vô cớ; gặp thất bại trong cuộc sống... Nguyên nhân của những điều này là do họ thiếu những quan hệ tình cảm có ý nghĩa; hoặc không có những lý tưởng, mục tiêu quan trọng để phấn đấu.

Khi bạn đang ở trong một mớ bòng bong, bạn đang rất rối trí không biết phải xử lý như thế nào thì bạn hãy đừng lo vì có chúng tôi. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề của mình; hiểu rõ bản thân mình hơn; sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định; để giải quyết khó khăn của mình.

Tư vấn tâm lý Đà Nẵng sử dụng một số liệu pháp tâm lý cụ thể để giúp bạn hiểu và chấp nhận chính mình. Giúp bạn đánh giá lại những kinh nghiệm và nhận ra sự phong phú về khả năng của bản thân. Nuôi dưỡng tính độc lập, lòng tự tin và phát hiện những cách thức để thực hiện đầy đủ nhất những tiềm năng của bạn. Tất cả những nỗi lo, sự căng thẳng, bế tắc của bạn đã không còn là vấn đề khó khăn khi đến với tư vấn tâm lý Đà Nẵng Thiên Tài Việt.

Có 2 hình thức tư vấn tâm lý tại Thiên Tài Việt

- Tư vấn tâm lý online: Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0913002475
- Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng Đà Nẵng:
Trước khi đến văn phòng, bạn hãy liên hệ qua số Hotline
  • Mạng Mobifone: 0905516321
  • Mạng Viettel: 0963414785

Để đặt lịch tư vấn tâm lý trực tiếp tại 348 Đống Đa – Hải Châu – Đà Nẵng.
Website: https://thientaiviet.com/tu-van-tam-ly-tai-da-nang