Bạn cần một đơn vị cung cấp cùng lúc nhiều dịch vụ uy tín và chất lượng? Bạn cần đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng và giá thành hợp lý?
Dịch Vụ ANDA là địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Ngày nay, xã hội phát triển, kéo theo đó là các loại hình cũng phát triển theo hướng đa dạng hóa. Khách hàng thay vì phải tìm tới từng đơn vị thi công riêng thì có thể lựa chọn dịch vụ tổng hợp trọn gói.
Theo đó, mọi yêu cầu về dịch vụ thi công nhà, dịch vụ thi công cửa sắt, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ sơn nhà, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam,.. tất cả đều được gói gọn trong một cuộc điện thoại trao đổi.
Dịch vụ trọn gói của công ty TNHH ANDA là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng.


  • ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

Công ty TNHH ANDA với hệ thống Taxi Tải Nha Trang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm ở tỉnh Khánh Hòa. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của ANDA đã thực hiện hàng trăm lượt vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như chịu trách nhiệm di dời, chuyển văn phòng cho nhiều đối tác lớn như bệnh viện Pasteur Nha Trang, Bệnh viện đa khoa Tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Nhiệt Đới, Trường tiểu học Phước Long, Thẩm Mỹ viện Kathy SaiGon, Sở Du Dịch Tỉnh Khánh Hòa, Ngân Hàng SHB Nha Trang, … và nhiều gia đình trên địa bàn thành phố.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Nha Trang, nhiều khách hàng luôn đánh giá cao thái độ tận tâm và chất lượng dịch vụ mà ANDA cung cấp. Cùng với đó, nhiều khách hàng cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự phục vụ của ANDA trong lĩnh vực thi công cửa sắt, sơn nhà, thi công điện nước, …
Vì lẽ đó, ANDA phát triển theo hướng đa dạng loại hình ngành nghề để đem tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Dịch vụ ANDA bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến lĩnh vực vận chuyển, thi công lắp đặt và vệ sinh văn phòng, nhà ở.
Trước đây, để hoàn thiện một công trình xây dựng, đảm bảo cho việc sinh hoạt, khách hàng sẽ cần phải liên hệ với với ít nhất 4 đơn vị cung cấp dịch vụ gồm dịch vụ thi công nhà, dịch vụ thi công điện nước, dịch vụ sơn nhà, dịch vụ thi công cửa sắt. Điều này là khiến việc ‘làm nhà’ rất vất vả bởi việc phải liên hệ cùng lúc với nhiều đối tác cũng như không dễ dàng tìm được nhà thầu uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian thi công và chi phí hợp lý.
Sau khi việc xây dựng được hoàn thành, khách hàng lại cần tới dịch vụ vệ sinh sau xây dựng và dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo có thể nhập trạch đúng theo thời gian dự kiến.Chính vì vậy, dịch vụ trọn gói của ANDA mang tới một giải pháp toàn diện cho khách hàng.

  • CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ

Dịch vụ trọn gói của ANDA luôn có những nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: xây dựng, điện nước, vận chuyển, sơn sửa,… Chính vì vậy,chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Thay cho việc phải sử dụng từng gói dịch vụ riêng rẽ, việc sử dụng dịch vụ tổng hợp trọn gói của ANDA sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của ANDA sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp vừa kinh tế, vừa hiệu quả. Khách hàng có thể tiết kiệm tới 1/3 chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ thi công nhà trọn gói, …

Đồng thời, vào những dịp kỷ niệm hay ngày lễ lớn, ANDA còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá từ 5-10%. Riêng với dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, khách hàng còn được miễn phí lưu kho, miễn phí đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Cùng với đó, ANDA luôn cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng đã ký
  • Đảm bảo chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường
  • Đảm bảo đền bù thỏa đáng trong trường hợp xảy ra hư hại đồ đạc của khách hàng
  • Cam kết bảo hành tối thiểu 3 năm đối với những công trình xây dựng

Với đa dạng các loại hình dịch vụ, thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ trọn gói của ANDA là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu uy tín, cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ xâydựng, sửa chữa nhà, vận chuyển đồ đạc, di chuyển văn phòng,… dịch vụ trọn gói của ANDA luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.