Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Công ty TNHH Bong Bóng Xinh với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí sự kiện sẽ mang lại cho gia đình cùng con em của bạn một ngày sinh nhật đáng nhớ.

Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp các loại trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề cho bé đủ mọi lứa tuổi với đủ mọi giá cả chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn cũng như gia đình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Combo sinh nhật trọn gói.Một số các sản phẩm bàn quà sinh nhật theo chủ đề:


Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sinh nhật riêng lẽ cho quý khách có nhu cầu như: Chú hề thổi bong bóng, bóng bay sinh nhật, MC dẫn chương trình, ảo thuật, Mascot đón khách, thổi tò he,....

Bên cạnh đó Công ty TNHH Bong Bóng Xinh còn cung cấp các sản phẩm trang trí riêng lẻ cho quý khách muốn trang trí một bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vẫn bắt mắt người tham gia như: Cổng chào sinh nhật, sân khấu sinh nhật, bong bóng tạo hình,...

Đặc biệt chúng tôi còn nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại bong bóng hỗ trợ việc trang trí sinh nhật của quý khách từ: bong bóng bay cho đến các loại bong bóng tạo hình, bong bóng thái giúp việc trang trí sinh nhật của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Liên hệ dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi qua:
Hotline: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com
Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TP.HCM