Dịch vụ tổ chức event cho cá nhân tổ chức giá rẻ

  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty TNHH TMDV Truyền Thông – Du Lịch Thiên Lộc được thành lập từ năm 2008. Là công ty tổ chức sự kiện (công ty event) chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng,PR,thiết kế, in ấn, sản xuất băng đĩa,quà tặng, quay phim,chụp hình,dựng clip TVC quảng cáo,MV,ca sỹ,nhóm múa,PG,thu âm,âm thanh,ánh sáng,sân khấu,động thổ,khai trương, to chuc su kien

  Lợi ích của việc tổ chức sự kiện event: Là một công ty sự kiện chúng tôi biết rằng tổ chức event (to chuc su kien) là một công việc góp phần:

  * Đánh bóng, quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện.

  Ví dụ: khi Samsung tung ra một sản phẩm điện thoại di động đời mới, công ty này sẽ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp công phu, mời các khách hàng thân thiết và tiềm năng cùng báo giới đến tham gia sự kiện quan trọng này. Thông qua sự kiện, Samsung thông báo đến khách hàng và báo giới về sản phẩm mới và đồng thời (điều này quan trọng hơn to chuc su kien) đánh bóng thương hiệu của Samsung, làm cho khách hàng biết đến và tiêu thụ sản phẩm mới này.

  * Là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bạn hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp... (to chuc su kien).

  Trách nhiệm của công ty tổ chức event Thiên Lộc Media:

  Chúng tôi có những chuyên viên tổ chức sự kiện, đội ngũ ca sĩ và người mẫu, hoạ sĩ thiết kê sân khấu ,đồ hoạ, kỹ sư âm thanh ánh sáng lành nghề và cách tổ chức sự kiện (to chuc su kien) chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo:

  * Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

  * Mang lại cho khách hàng một buổi lễ vừa trang trọng vừa thân thiện, thư giãn…

  Xem chi tiết tại đây to chuc su kien gia re.

  Ngoài lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi còn là công ty du lịch sẽ mang đến cho quý vị sự lựa chọn về du lịch trong và ngoài nước, nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp hội nghị khách hàng, đại lý vé máy bay, dịch vụ book phòng. Chúng tôi có hướng đi riêng của mình và làm chương trình theo yêu cầu đặt hàng của đối tác với chi phí hợp lý và chất lượng.

  Đảm bảo với cách tổ chức event của chúng tôi bạn sẽ hài lòng. Hãy liên hệ ngay với bộ phận to chuc su kien của Thiên Lộc Media để được tư vấn:

  CÔNG TY TNHH TMDV TRUYỀN THÔNG - DU LỊCH THIÊN LỘC
  ĐC: 42/26 CHU VĂN AN,P.12,Q.BÌNH THẠNH,TPHCM
  ĐT: (+84) 35161106. Fax: (+84) 35161106
  Di động: 0953.11.33.77 - 0983.39.65.39
  Email: event@thienloc.org
  ----------------------------------------------------
  to chuc su kien | viec lam to chuc su kien | cong ty to chuc su kien tphcm | to chu su kien | su kien event | cach to chuc su kien | hoc to chuc su kien | nghe to chuc su kien | quy trinh to chuc su kien | to chuc su kien

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ltminhyen; 13/07/2012 vào lúc 02:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO