Công ty Giáo dục Nhất Việt là đơn vị hàng đầu về hoạt động giáo dục trải nghiệm dành cho học sinh các cấp bậc học. Với sự thấu hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của học tập trải nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm tổ chức phong phú, Nhất Việt luôn là lựa chọn tin cậy của các đối tác, các đơn vị giáo dục, Nhà trường trong các hoạt động tổ chức đặc biệt là trong việc thiết kế, tổ chức các tour, các chương trình thăm quan, dã ngoại, học tập trải nghiệm dành cho học sinh.
Các chương trình do Nhất Việt thực hiện, tổ chức luôn được đánh giá cao bởi hiệu quả trong thực tiễn, kết hợp yếu tố học tập trải nghiệm với vui chơi, thăm quan, dã ngoại đảm bảo an toàn, tươi vui, độc đáo, hấp dẫn, ý nghĩa. Các tour do Nhất Việt tổ chức luôn có mức chi phí tối ưu, linh hoạt thanh toán (có xuất hóa đơn VAT theo nhu cầu) và được tổ chức thực hiện hoàn toàn khác biệt đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, trường, lớp, nhóm hội phụ huynh.
Mọi chi tiết trao đổi, tư vấn, thiết kế thực hiện tổ chức đoàn xin liên hệ trực tiếp tại các văn phòng công ty Giáo dục Nhất Việt
Hoặc ĐT 024.62518822 / Hotline: 0987.999.790
Email: nhatvietedu @ gmail. com
Website: nhatvietedu.vn
FB: facebook.com/nhatvietedu