mang đội xe chất lượng cao cộng hàng ngũ nhân viên nồng hậu và dày dặn kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ rẻ và uy tín nhất .
hiện nay trên thị phần ngoài nhà cung cấp xe taxi giá thấp Sài Gòn thì còn xuất hiện thêm phổ thông các nhà sản xuất xe khác như xe grab,xe uber….nhưng không với 1 dịch vụ nào là tốt nhất cho khách hàng mỗi các đều với các nhược điểm riêng.
nhà sản xuất xe taxi đã xuất hiện trong khoảng lâu nhưng giá xe đi lại cao nên mỗi lần đi xa người mua phải lần khần về tầm giá và cũng cảm thấy tiếc lúc bỏ ra 1 khoảng tiền lớn tương tự để đi xe.Còn đối mang nhà sản xuất xe grab hay uber thì giá cả với rẻ hơn nhưng khách hàng phải dùng wifi hay 3g để sở hữu thể gọi được dịch vụ của cái xe này,nếu chỗ khách hàng đang ở không có wifi hay điện thoại không có 3g thì cũng chẳng thể gọi được nhà sản xuất xe này.Thấy được những nhược điểm của những nhà sản xuất xe chậm tiến độ doanh nghiệp Thuê Xe Sài Gòn quyết định mở thêm một nhà cung cấp xe mới vừa tiết kiệm cho các bạn mà cũng mang thể gọi chúng tôi 1 các dễ dàng nhất.


dịch vụ xe Taxi Giá tốt Sài Gòn mới của Thuê Xe Sài Gòn sẽ đem đến cho bạn các ích lợi sau đây:


nhà cung cấp thuê xe của chúng tôi không có logo doanh nghiệp giống như những chiếc xe Taxi mà sẽ giống như xe nhà của bạn ,mọi người sẽ không biết được bạn đang dùng dịch vụ xe của bên chúng tôi.
Đối mang xe grab và uber sẽ chở Các bạn tới nơi muốn đến nếu như bạn muốn về thì sẽ phải gọi thêm lần nữa mới với thể về được .Nhưng đối có dịch vụ của chúng tôi thì khác bạn chỉ cần gọi một một lần chúng tôi sẽ chở Các bạn đi và sẽ sở hữu nhiệm vụ chờ để chở Các bạn về tới tận nhà Anh chị em sẽ không cần phải gọi thêm lần nào nữa.
dịch vụ xe của chúng tôi sẽ không tính phí cầu con đường của bạn như xe Taxi uber hay Grab mà sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn về phần chậm tiến độ.
bên cạnh đó trong khi chúng tôi chờ và chở bạn về thì trong khoảng thời kì ngừng thi côngĐây chúng tôi sẽ ngoại trừ tiền của bạn mà sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn sở hữu thể thả sức tậu mua hay làm công chuyện của mình mà ko cần phải quan tâm đến thời kì chờ chậm triển khai sẽ bị tính tiền.
ví như cả đội ngũ của bạn đang muốn đi chơi xa thì bạn chỉ cần thanh toán thuê xe , lái xe,và tự đổ xăng cho mình chứ chúng tôi ngoại trừ tiền theo km/h .
chung cục thì nhà cung cấp thuê xe của chúng tôi với giá phải chăng nhất chỉ sở hữu 5.000 km/h mà bạn mang thể hưởng hết các ích lợi phải chăng nhất cho mình.
tuy nhiên thì chúng tôi còn mang thuê xe tập lái có phương châm “ với các lợi ích rẻ nhất đến cho người dùng ” chúng tôi sở hữu dàn lái xe tài xế nhiều năm kinh nghiệm vui vẻ nhiệt liệt sẽ mang lại cho bạn 1 chuyến đi phải chăng nhất.Chỉ với 1 cuộc gọi độc nhất bạn có thể đi tới nơi mình muốn và về tới nhà an toàn mà không cần tới cuộc gọi thứ hai.Còn lừng chừng gì nữa mà không nhấc điện thoại của bạn lên gọi nhà cung cấp thuê xe mới chúng tôi để được hưởng những ích lợi tối nhất cho mình.


Đối sở hữu chiếc xe, bây giờ đội xe của chúng tôi sở hữu những loại xe đẳng cấp và chất lượng cao như Mercedes Sprinter, Ford Transit Luxury. gần như đều được thiết bị nội thất hầu hết và đương đại có ghế bật, máy lạnh êm ái, âm thanh đạt chuẩn, hệ thống chống sốc thấp và động cơ mượt mà tạo điều kiện cho các chuyến đi của bạn giảm bớt đi phần mỏi mệt.
CÔNG TY TNHH MTV THUEXESAIGON.NET
ĐT: 08.6660.2595 – 0903 990 991 – 0908 171 777
FAX: (84.8) 62.88.3089
Trụ sở chính : Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Văn phòng GD: Số 249 Trần Hưng Đạo, Phường. Cô Giang, Quận.1, Tp.HCM
Điều hành xe: Số 3, Đường số 3, Khu Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Email: thuexesaigonnet@gmail.com