Dịch vụ thuê xe Tài Lộc - Tài Đưa Lộc Đón

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính gửi quý khách hàng!

  Ngày nay xe hơi đã trở thành phương tiện giao thông không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên do điều kiện giao thông và hạ tầng xã hội Việt Nam còn nhiều hạn chế cho nên việc sở hữu xe riêng vẫn còn nhiều hạn chế trong khi nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

  Trong thời gian qua dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe du lịch đã có những bước phát triển bùng nổ về mặt số lượng khi rất nhiều các cá nhân, tổ chức tiến hành cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, quan điểm làm ăn kiểu chộp giật đã khiến nhiều nhà cung cấp dịch vụ chạy theo lợi nhuận quá mức không quan tâm tới chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu của mình bỏ mặc khách hàng gặp nhiều tình huống khó xử nhiều khi ảnh hưởng tới công việc quan trọng hay thời gian của những hành trình du lịch đã được lên kế hoạch từ trước.

  Cho thuê xe giá rẻ với dịch vụ tân tâm số 1 Hà Nội. ra đời với chiến lược phát triển dài hạn lấy chất lượng dịch vụ và sự tân tâm làm tiêu chí phục vụ hàng đầu kết hợp với chiến lượng giá dịch vụ cạnh tranh chắc chắn sẽ mang tới điểm sáng mới và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.
  Cho thuê xe giá rẻ với dịch vụ tân tâm số 1 Hà Nội. với đội ngũ nhân sự trẻ năng động, đội ngũ xe phương tiện xe cho thuê đa dạng về chủng loại, luôn có số lượng lớn tạo ra mô hình cung hình cung cấp dịch vụ đa dạng nhất từ trước tới nay trên địa bàn Hà Nội.
  Với tâm huyết cùng công hiến cho xã hội những dịch vụ có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi rất mong sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng.

  Chúng tôi cũng muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng, thông qua việc truyền tải vào slogan của công ty: Tài đưa Lộc đón

  Danh mục liên hệ và Tư vấn
  Công ty Cổ phần Vận tải và Du lịch Tài Lộc
  Địa chỉ: 59 Quán Thánh – Phường Quán Thánh- Q. Ba Đình – TP. Hà Nội
  Điện thoại cố định: 04.3350.7087
  Hotline: 096.564.2626
  Điện thoại di động: 098.748.6868 (ms Linh)
  Fax: 04.33507087
  Email: thuexe26@gmail.com
  Skype: thuexe26
  Yahoo: thuexe26
  Gtalk: thuexe26
  Facebook: https://www.facebook.com/thuexe26
  Website: Cho thuê xe giá rẻ với dịch vụ tân tâm số 1 Hà Nội.  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các bác có nhu cầu thì alo ủng hộ nhà em nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO