Ngày nay khi xã hội ngày càng hiện đại, thì việc sử dụng công nghệ thông tin để tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm… Ngoài việc sử dụng hình ảnh để quảng cáo bằng hình ảnh thì nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ thu âm quảng cáo. Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc dịch vụ thu âm video quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội để chúng ta cùng tham khảo và lựa chọn.
Thu âm quảng cáo hay còn gọi là thu âm audio quảng cáo đơn giản là một file âm thanh có chứa thông tin quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà công ty bạn đang quan tâm.


Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo như một “vũ khí” lợi hại giúp họ có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng. Việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp là hết sức cần thiết để có được những bản quảng cáo bằng âm thanh chất lượng.
Dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ tại Lamphim.vn


So với những hình thức quảng cáo đầy cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn. Hiện tại, trung bình một dịch vụ thu âm chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn. Tuy bỏ ra một tài khoản rất nhỏ nhưng hiệu quả truyền tải lại rất cao.

Tại Lamphim.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ với các gói sau:


Gói 1: Khách hàng có sẵn văn bản
700.000vnđ – 800.000vnđ/ bản thu.Gói 2: Trọn gói
800.000vnđ – 1.000.000vnđ/ bản thu.Giá trên đã bao gồm tiền thuê MC Chuyên thu âm quảng cáo , phòng thu âm, xử lý âm thanh, ghép nhạc, xuất ra file Mp3, gửi đĩa CD hoặc gửi link download.


Giá dịch vụ thu âm quảng cáo còn phụ thuộc vào thời lượng và yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, đồng thời nhận những ưu đãi mới nhất.

 • Dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp, công ty tại Lamphim.vn giúp truyền tải nội dung quảng cáo sản phẩm chính xác nhất tới khách hàng.
Quy trình cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo tại Lamphim.vn


Bước 1: Trao đổi thông tin giữa làm phim với khách hàng
Về phía khách hàng
 • Trình bày chi tiết công việc cho làm phim
 • Lên kịch bản hoặc yêu cầu đơn vị thu âm soạn kịch bản
 • Yêu cầu về giọng MC: nam- nữ hoặc đan xen cả nam và nữ, tone giọng trầm hay cao

Về phía Lamphim.vn
 • Giúp khách hàng tìm được giọng MC phù hợp nhất với yêu cầu
 • Giúp khách hàng lên kịch bản thu âm nếu có yêu cầu
 • Chuẩn bị thiết bị thu âm: máy thu âm bắt tiếng tốt, thiết bị dựng, chèn nhạc

Bước 2: Kí hợp đồng
Hợp đồng do bên đơn vị thu âm làm, đảm bảo các yếu tố pháp lý và sự đồng thuận của 2 bên.Bước 3:Thực hiện công việc thu âm


Tiến hành thu âm và gửi bản demo cho khách hàng

 • Nếu khách hàng đồng ý: dựng hoàn chỉnh • Khách hàng không đồng ý: Kỹ thuật viên chỉnh sửa cho phù hợp
Bước 4: Nghiệm thu
Nhân viên Lamphim.vn gửi bản thu âm hoàn chỉnh cho khách hàng, khách hàng nghiệm thu và thanh toán phần còn lại cho
Xem thêm: Chụp ảnh sự kiện công tyTại sao lại chọn thu âm quảng cáo tại Lamphim.vn


Lamphim.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, trong đó có cả dịch vụ thu âm lồng tiếng giá rẻ. Nhờ những sự nỗ lực như sau:

 • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật máy móc tiên tiến. • Đội ngũ thu âm đa dạng, bao gồm cả giọng nam và giọng nữ, giọng đọc chuẩn miền Bắc, giọng đọc chuẩn miền Nam, giọng đọc từ hào hứng, sôi động đến truyền cảm, sâu lắng. • Đội ngũ tư vấn tận tình, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất! • Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, luôn đúng lịch hẹn bàn giao cho khách hàng. • Đặt chất lượng lên trên hết.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thực hiện công việc quảng cáo chụp ảnh, quay phim, thu âm. Do vậy mà sức cạnh tranh giữa các Studio là khá lớn. Khi bạn lựa chọn dịch vụ thu âm video quảng cáo của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng và uy tín của chúng tôi trong những năm qua.
Liên hệ với Lamphim.vn tại đây

Ngày nay quảng cáo là một ngành dịch vụ được ví với sự phát triển nhanh của một ngành công nghiệp tiếp thị và quảng bá hình ảnh được chú trọng để phát triển. Do đó những công cụ hỗ trợ quảng cáo vì thế mà cũng được chú trọng để thúc đẩy hiệu quả của quảng cáo. Dịch vụ thu âm quảng cáo trọn gói giá rẻ sẽ giúp đỡ bạn thu hút nhiều khách hàng hơn cùng quảng cáo.


Tại sao cần thu âm quảng cáo?
Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm như quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video clip giới thiệu sản phẩm nhưng ngày nay yêu cầu của khách hàng khá cao và để thu hút được sự chú ý của họ tới quảng cáo của mình thì không thể không dùng phương pháp thu âm quảng cáo mang tới quy mô rộng lớn với kỹ thuật ghép nhạc, lồng clip cùng giọng đọc chất lượng. Nhận thu âm quảng cáo hỗ trợ phần hình ảnh quảng cáo tất yếu tốt hơn.

Hình thức thu âm quảng cáo mang đến những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ, súc tích để khách hàng có thể biết được những ưu điểm cơ bản của sản phẩm dù chưa được tiếp xúc bao giờ hay mới chỉ mới biết đến lần đầu. Sự tác động đồng thời giữa hình ảnh và giọng thu trong quảng cáo kết hợp ăn ý với nhau sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực cả sản phẩm đã được chứng minh bằng thực tế.


Với mỗi sản phẩm khác nhau dành cho những đối tượng khác nhau thì cần có phương pháp thu âm khác nhau sao cho thích hợp nhưng đôi khi sử dụng những đổi mới, sáng tạo trong dịch vụ thu âm một cách chuyên nghiệp sẽ đẩy quảng cáo trở thành sức thu hút khách hàng số 1.


Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà NộiTừng được biết đến là nơi thực chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới trọn gói, dịch vụ làm phim chuyên nghiệp còn có thế mạnh trong dịch vụ thu âm lồng tiếng giá rẻ hiệu quả và chất lượng. Bất cứ yêu cầu thu âm của khách hàng đưa ra cho sản phẩm nào sẽ được chúng tôi nghiên cứu đầy đủ và chi tiết để lên ý tưởng kịch bản thu âm quảng cáo với những khách hàng đã có ý tưởng.


Khách hàng không có ý tưởng thu âm quảng cáo đó cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với chúng tôi. Với đội ngũ nội dung và đạo diễn thu âm chuyên nghiệp, xây dựng đoạn nội dung thu âm về quảng cáo sản phẩm sẽ được chúng tôi gợi ý và thực hiện cho khách hàng. Các giọng thu chất lượng cùng với sự hỗ trợ máy móc kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm giọng đọc thu âm quảng cáo tốt nhất.