Lời đầu tiên công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể Quý khách hàng đang ghé thăm website, cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Cũng chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của hầu hết khách hàng, công ty chúng tôi đã được đánh giá là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ thông cầu cống nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh,… tại TPHCM với giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức với MST 0312874490 và là một trong số ít đơn vị được cấp phép chính thức trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại TPHCM nói riêng và tại thành phố nói chung.


Là một công ty môi trường đô thị TPHCM được thành lập sớm nhất tại thành phố, công ty chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và được phân bổ đều ở tất cả các quận huyện trong thành phố, đặc biệt tại TPHCM – nơi có văn phòng điều hành chính của công ty. Đồng thời, công ty luôn được trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp cho công việc triển khai đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại công ty chúng tôi, Quý khách hàng luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất, sự uy tín và chuyên nghiệp của một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.


Các dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng


Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng được biết đến là một trong những công ty môi trường đô thị cung cấp hầu hết các dịch vụ về vệ sinh môi trường, đặc biệt về các dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh… Tại TPHCM nói riêng và tại các quận huyện khác trong thành phố cũng như ở các tỉnh lân cận, công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sau:


- Dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút các loại chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, hút bùn… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp.
- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tất cả các hệ thống đường ống bị nghẹt bằng máy móc hiện đại, phục vụ nhanh chóng.
- Dịch vụ thông cầu nghẹt, thông toilet bị nghẹt, thông tiểu nam nữ, thông chậu rửa bát, thông tắc lavabo… bằng máy móc hiện đại nhất giúp công việc luôn được đảm bảo.
- Dịch vụ nạo vét hố ga, nhận xây sửa hố ga, nhận đào hầm, nâng hầm, nhận lắp đặt hệ thống ống dẫn cấp thoát nước…
- Dịch vụ thiết kế xây dựng công trình phụ, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại, xây hầm cầu, xây nhà tắm…
- Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.
- Dịch vụ chống thấm trần, tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh bằng công nghệ hiện đại…
- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn TPHCM.
- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.


Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng


- Công ty được hầu hết Quý khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sau khi sử dụng, phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.
- Đội ngũ nhân viên có tay nghề, đồng thời họ là những con người cần cù có trách nhiệm trong công việc. Đây cũng là một trong những thế mạnh mà ít đơn vị có được.
- Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM luôn rẻ nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng.
- Thời gian phục vụ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, chỉ sau ít phút Quý khách gọi, các nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà Quý khách kịp thời để khắc phục các sự cố.
- Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng là một trong những công ty được thành lập sớm nhất tại TPHCM về dịch vụ vệ sinh môi trường, đồng thời chúng tôi cũng là một trong số rất ít công ty được cấp phép hoạt động chính thức về các dịch vụ này.
- Công ty chúng tôi luôn áp dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian thực hiện, giữ cho môi trường luôn được sạch sẽ.
- Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết khi Quý khách cần.
- Đặc biệt, công ty luôn cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các dự án đã được triển khai. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà Quý khách đang gặp phải.


Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng


Không giống với kinh doanh các loại hàng hóa cụ thể, giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM không có một đơn giá chung cho tất cả các công trình. Thông thường, giá dịch vụ thông cống nghẹt sẽ thay đổi theo từng công trình và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố về thể tích của hầm cầu. Vì vậy, công ty chúng tôi không thể đưa ra một mức giá chung áp dụng cho tất cả khách hàng, nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin hãy gọi điện đến công ty theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ báo giá theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cam kết báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM rẻ nhất, chính xác nhất hợp với mong muốn của tất cả khách hàng.


+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.


+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ .


+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1 lần thông.


Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt tphcm giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:


+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (1 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên).


+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.


+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.


+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.


+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.


+ Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0932206632 - 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng


Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tại Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng


Để trở thành một công ty môi trường đô thị TPHCM uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, công ty chúng tôi đã áp dụng một quy trình đơn giản nMinh thể hiện sự quan tâm tối đa đến Quý khách hàng. Công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, đội ngũ nhân viên tại công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất cho Quý khách. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng và mong nhận được sự góp ý chân thành của Quý khách để những lần phục vụ tiếp theo sẽ được tốt hơn, hoàn hảo hơn. Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM tại công ty:


Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách qua điện thoại, email, liên hệ trực tiếp tại văn phòng…
Bước 02: Cử nhân viên đến tại công trình khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM cho Quý khách.
Bước 03: Triển khai dịch vụ. Sau khi hai bên đã thống nhất về phương án triển khai và giá cả dịch vụ, nhân viên của công ty sẽ triển khai dịch vụ ngay sau đó trong thời gian nhanh nhất và luôn đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh môi trường.
Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
Bước 05: Bảo hành công trình. Tất cả các dự án được công ty triển khai sẽ được bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết với Quý khách.