Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp CT TNHH PYS Việt Nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O573555535
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Huệ, phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty TNHH PYS VIỆT NAM công ty hàng đầu trọng lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến ra đời là để tận dụng sức mạnh của công nghệ thông tin, sức mạnh của Internet, từ đó mang lại hiệu quả ngoài thực tiễn cao cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Công ty chúng tôi tạo ra những sản phẩm cần thiết nhất để phục vụ, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc và tin tưởng sản phẩm do chúng tôi tạo ra sẽ mang lại giá trị cao nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như quảng bá phát triển thương hiệu của QUÝ DOANH NGHIỆP ngày càng hiệu quả và bền vững.
  Công ty TNHH PYS VIỆT NAM tự hào là công ty chuyên CUNG CẤP những DỊCH VỤ cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng, rất nhiều khách hàng đã hài lòng, thu phí 1 lần hỗ trợ mãi mãi.
  Công ty TNHH PYS VIỆT NAM tự hào là công ty chuyên CUNG CẤP những SẢN PHẨM cần thiết đạt chất lương, đảm bảo mang lại hiệu quả, chi phí luôn hợp lí. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng, hỗ trợ khách hàng tận tâm.
  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  1. THIẾT KẾ WEBSITE
  PYS Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế Website hàng đầu tại Việt Nam, website của chúng tôi tạo ra vô cùng thân thiện, hiện đại và đầy đủ tính năng. Nhiều đối tác và khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mang lại hiệu quả cao trong quá trình giới thiệu dịch vụ.
  - Thiết kế web dịch vụ: Kiểm Tra, Duy Trì Hoạt động website, Cập nhật bài viết thường xuyên
  - Thiệt kế web bán hàng: Quảng Bá Website Tới Khách Hàng, Giảm Kinh Phí Khi Đăng Ký Quản Trị
  - Thiết kế web doanh nghiệp: Viết bài chuẩn SEO cho website, Đáp ứng nhanh với mọi số lượng.
  Chúng tôi đặt việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là tiêu chí số một trong định hướng phát triển. Bạn luôn được chúng tôi phục vụ và hỗ trợ ngay cả khi bạn không còn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn xử lý nó, đó là chuyên môn và sứ mệnh của chúng tôi.
  2. HOSTING – MÁY CHỦ
  PYS Việt Nam chuyên cung cấp Hosting, VPS chất lượng cao trên nền tảng Windows và Linux. Với những gói Hosting đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tốc độ nhanh, tương thích với nhiều loại mã nguồn, bảo mật cao với chi phí phù hợp nhất.
  3. DOMAIN – TÊN MIỀN
  PYS Việt Nam cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế giá cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ tốt và chi phí luôn là hợp lý nhất. Hệ thống quản lý tên miền mạnh mẽ, công cụ quản trị DNS miễn phí cho khách hàng. Hãy liên hệ PYS Việt Nam để trãi nghiệm dịch vụ.
  4. SEO TỪ KHÓA TOP 1
  Khi Website của bạn đứng vị trí cao trên những Website tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo... bạn không cần phải tìm kiếm khách hàng, tự khách hàng sẽ tìm đến bạn. Hãy để PYS giúp bạn làm được điều này.
  5. QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN
  Website của bạn sẽ hiện trong phần quảng cáo chính thức của Google, Facebook và Zalo. Dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng tìm năng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.
  Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Sự lựa chọn ưa chuộng và đáng tin cậy, mang đến những giải pháp tốt hơn cho doanh nghiệp bạn. Góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam và cộng đồng địa phương.
  6. HỆ THỐNG EMAIL
  Bạn có nhu cầu gởi - nhận mail nhiều, bạn muốn sử dụng dịch vụ Email chuyên nghiệp, hiệu quả và chống thư rác tốt nhất so với Email của Hosting. Hãy sử dụng dịch vụ Email chuyên nghiệp của chúng tôi
  Hiện tại PYS Phú Yên ngày càng mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như có nhiều khách hàng tại Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa… tin tưởng và hợp tác. Nhờ dịch vụ thiết kế web và quảng cáo trực tuyến của chúng tôi mà sản phẩm dịch vụ các doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn, tình hình kinh doanh thuận lợi và phát triển hơn.
  Hãy đến với PYS Phú Yên chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng, luôn có mặt khi quý khách hàng cần hỗ trợ, với những kinh nghiệm chuyên môn cao chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân những tư vấn, giải pháp để định hình một website chuyện nghiệp mạng lại hiệu quả cao ngoài sức mong đợi. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại nhiều đóng góp không nhỏ trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng. Vì mục tiêu cùng nhau phát triển vương tới một tương lai nhiều thành công hơn nữa. “THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”
  Công ty TNHH PYS VIỆT NAM
  Số 232 Nguyễn Huệ, phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
  Phone: 0573 555535 - 0935 353112 – 0943 393112
  Email: info@pys.vn
  Website: www.pysvietnam.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhdan; 21/04/2017 vào lúc 04:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO