Nguồn: bongsencalendar.com

Lịch treo tường 7 tờ là loại lịch có phần hình ảnh minh họa lớn, mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, lịch 7 tờ thường được các doanh nghiệp lựa chọn trong các dự án in lịch công ty cho năm mới. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch lò xo 7 tờ cho năm mới 2018.Chào đón 2018, BongSen Media giới thiệu các mẫu lịch lò xo 7 tờ được thiết kế bởi các Designer hàng đầu của chúng tôi. Với quy mô sản xuất lớn và quy trình quản lý chất lượng khép kín, BongSen Media là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà phân phối trong suốt 20 năm qua. Ngoài các mẫu lịch chung được giới thiệu trong Catalogue, BongSen Media cung cấp dịch vụ thiết kế lịch độc quyền dành cho các doanh nghiệp Chúng tôi hiện thực những ý tưởng của quý vị, thể hiện khéo léo và tinh tế các giá trị, tính cách thương hiệu qua lăng kính Lịch Tết.

Đối với doanh nghiệp một cuốn Lịch 7 tờ đẹp dành tặng Khách hàng, Đối tác và Nhân viên nhân dịp Tết đến Xuân về không chỉ là món quà năm mới ý nghĩa mà còn là một công cụ truyền tải thông điệp thương hiệu hiệu quả tới công chúng. Với ý nghĩa đó, hằng năm các doanh nghiệp đều mong muốn có được những thiết kế Lịch tết đẹp như một cách phát triển và lan tỏa giá trị thương hiệu doanh nghiệp. Thấu hiểu nhu cầu đó, BongSen Media luôn nỗ lực tìm tòi và sáng tạo những concept, layout, chất liệu và cách thể hiện mới mẻ nhằm tạo ra những sản phẩm Lịch mang giá trị khác biệt và đẳng cấp trên thị trường.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế và in lịch tết tại BongSen Media

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.