Dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền chuyên nghiệp

  • 123 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O4 ba 826441O
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nguồn:BongSen Media - Công ty Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt Nam

  Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, với bộ nhận diện thương hiệu và thông tin doanh nghiệp được lồng ghép trong tác phẩm nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, lịch độc quyền đòi hỏi chất lượng in rất tốt với màu sắc và hình ảnh rõ nét. Dịch vụ in lịch độc quyền của BongSen Media đáp ứng được những yêu cầu này.  Lịch độc quyền đòi hỏi kỹ thuật in ấn với chất lượng cao nhất, thể hiện rõ ràng màu sắc, hình ảnh và tính cách thương hiệu. Tại BongSen Media chúng tôi thực hiện quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng và nội tại của doanh nghiệp trước khi thực hiện quy trình thiết kế sản phẩm. Hiểu rằng mỗi ấn phẩm lịch độc quyền là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, BongSen Media luôn chau chuốt và tận tâm với các sản phẩm cuối cùng của mình.

  Không chỉ in lịch độc quyền cho doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế và in ấn đối với các ấn phẩm khác như: catalog, báo cáo thường niên, brochure, tờ rơi, banner quảng cáo, bao bì... Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những bộ lịch độc quyền 2017 thật ấn tượng và khác biệt.  Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, in và thiet ke lich doc quyen hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

  Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, công ty in ấn Đại Dương hoàn toàn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cùng với bạn tạo ra những bộ lịch độc quyền ấn tượng, in đậm hình ảnh thương hiệu và giá cả tốt nhất TPHCM.


  Lịch độc quyền là gì?  Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu bạn, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của bạn cung cấp. Như tên gọi, lịch độc quyền chỉ mỗi mình bạn có, không giống bất kỳ đơn vị nào khác.


  Tại sao phải in lịch độc quyền?

  Vì được thiết kế riêng theo yêu cầu cho nên lịch độc quyền thu hút khách hàng nhiều hơn so với mẫu lịch có sẵn từ đó giúp cho việc nhân diện thương hiệu hiệu quả hơn.


  Có bao nhiêu loại lịch độc quyền?
  Các tổ chức hay doanh nghiệp thường in lịch độc quyền vào mùa Tết và loại lịch mà họ chọn là lịch treo tường hoặc lịch để bàn. Lịch treo tường có 03 loại: lịch nẹp thiếc treo tường 5 tờ, lịch lò xo treo tường 5 tờ và lịch lò xo treo tường 7 tờ; Lịch bàn là loại lịch để bàn 13 tờ.
  Báo giá in lịch độc quyền.
  ► Thiết kế lịch treo tường 5 t


  Giá thiết kế: 1.000.000 đồng.


  Thời gian: 05 ngày.


  Chi phí xin giấy phép: 1.000.000 – 1.500.000 đồng.


  ► Thiết kế lịch treo tường 7 tờ


  Giá thiết kế: 1.000.000 đồng.


  Thời gian: 05 ngày.


  Chi phí xin giấy phép: 1.500.000 – 1.500.000 đồng.


  ► Thiết kế lịch bàn 13 tờ


  Giá thiết kế: 2.600.000 đồng.


  Thời gian: 05 ngày.


  Chi phí xin giấy phép: 1.000.000 – 1.500.000 đồng.


  Báo giá in lịch treo tườngđộc quyền  Báo giá in lịch bàn độc quyền  Báo giá túi giấy và hộp đựng lịch độc quyền  Đặc biệt, In ấn Đại Dương sẵn sàng hỗ trợ bạn in lịch độc quyền số lượng ít.
  Lưu ý:

   • + Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.


   • + Nếu Quý khách dùng hộp giấy hoặc túi có sẵn giá từ 2.500-3.500 VNĐ/cái.


   • + Giao hàng tận nơi trong phạm vi TPHCM.


   • + Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.


   • + Ngoài ra, chúng tôi không muốn đề cập đến cụm từ “in lịch độc quyền giá rẻ” vì cái gì rẻ thường không đi kèm với đẳng cấp và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cứ tham khảo giá ở các nơi khác, cuối cùng bạn vẫn phải chọn chúng tôi vì như trên đã nói, chúng tôi có giá tốt nhất TPHCM.  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO