Khi xây dựng nhà mới, gia chủ thường niềm nở tới không gian thờ cúng. Đây là nơi linh thiêng nhất trong mỗi ngôi nhà, không chỉ phải trang trí đẹp và còn đúng phong thủy. Chính Vì thế, dịch vụ thiết kế và xây dựng phòng thờ của Bàn Thờ Anamo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng.
địa chỉ chuyên thiết kế và thi công phòng thờ tại Hà Nội
Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng thờ tại Hà Nội, Bàn Thờ Anamo là nơi bán tin cậy nhất hiện thời. Với đội thợ lành nghề, đã thực hiện nhiều dự án phòng thờ trên khắp miền Bắc, chúng tôi sẽ giúp không gian thờ cúng gia đình bạn trang nghiêm và sang trọng nhất.

Khi thiết kế phòng thờ hay kiến tạo nên nội thất cho phòng thờ chúng tôi luôn cam kết hợp phong thủy gia chủ, giúp vạn sự tốt lành nhất. Phòng thờ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp thời đại theo các yếu tố như:
vị trí ban thờ.
Hướng bàn thờ.
Màu sơn tường.
Nội thất ban thờ.
Dù là nhà ở truyền thống hay văn minh, bàn thờ cũng luôn phải cam kết được đặt tại địa điểm cao, phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không bị các không gian sinh hoạt khác đè lên… để khi cúng bái, con cháu trong nhà tỏ được sự ngưỡng vọng thành kính của mình với ông bà tổ tiên.


- Hướng và phong thủy : cần được để ý kỹ trước khi thiết kế
+ Vị trí: thường được đặt ở địa điểm cao nhất của nhà, Trong khi, tránh xa phòng vệ sinh hay những thứ trần tục để tránh khí xấu khuếch tán.
+ Hướng của bàn thờ: nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hài hòa âm dương. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý kỹ để hợp với chủ nhà theo Bát trạch minh cảnh. Và hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là Tây Bắc, Bởi vì hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
+ Nội thất phòng thờ: sử dụng hệ thống tủ, ban thờ… vẻ ngoài cân bằng. Nên áp dụng chất liệu gỗ loại tốt, gỗ tông màu đậm để biểu thị sự trang nghiêm, tĩnh lặng. Luôn luôn phải giữ sạch cho ban thờ để biểu hiện sự tôn kính của gia chủ.
Hai bên bàn thờ thường được sắp xếp câu đối, lục bình hay rèm búi, phía trên là Hoành phi.Các diện tường còn lại của phòng thờ có thể trang trí bằng các bộ tranh về Đức Phật hay các bộ tứ bình . Có thể kết hợp với các kệ có ngăn kéo để cất đồ hành lễ khi cần , phía trên là các bình lọ, Tượng giả cổ hay đèn nến bình hoa trang trí. Ở một góc cửa sổ có thể bài trí các kiểu ghế đơn cổ để ngồi tạm khi cần thiết, vừa phù hợp công năng , vừa tạo sự hoàn toàn cho 1 căn phòng. Rồi các bình phong cũng tùy không gian đẹp mà áp dụng hợp lí sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ đáng kế...

Xem thêm: Thiết kế phòng thờ: https://bantho.com.vn/dich-vu-thiet-...hong-gian.html