Nội thất phòng karaoke, phòng hát có những đòi hỏi rất khắt khe về cả gu thẩm mỹ độc đáo, khác biệt lẫn những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Chính vì thế chủ đầu tư cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế karaoke có kinh nghiệm và chuyên môn.

Nhiều quán karaoke như vậy, song những dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ tình trạng ”cháy” quán karaoke vẫn thường xuyên diễn ra khiến chủ quán thì tiếc nuối còn khách hát thì rất không hài lòng. Để thu hút một khối lượng khách hát đông đảo và đều đặn chủ quán và quản lý karaoke không chỉ phải luôn luôn chú ý đến tác phong phục vụ khách hàng mà còn thường xuyên phải quan tâm đến hệ thống âm thanh ánh sáng… và toàn bộ nội thất karaoke của mình.

Cứ một thời gian nhất định thì các quán karaoke phải đại tu một lần. Điều này giúp họ luôn đổi mới trong con mắt khách hàng đồng thời làm mới mình cho việc thu hút và tạo ấn tượng cho khách.


Hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế karaoke và thi công phòng karaoke, Lê Hoàng group luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những chuyên gia hàng đầu trong việc setup âm thanh giúp các bạn có dàn âm thanh chuẩn nhất làm hài lòng ngay cả những khách hàng sành sõi nhất.
Thông thường khi muốn kinh doanh karaoke các bạn sẽ phải bắt tay với rất nhiều đối tác để thực hiện cho bạn không gian kinh doanh này. Đến với Lê Hoàng group các bạn chỉ phải làm việc với một đơn vị duy nhất: uy tín , chất lượng với giá cả hợp lý nhất hiện nay.


CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG


* Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh


* Điện thoại: 0913.385.089


* Website: Lê Hoàng Group - Thiết kế phòng karaoke -


* Email: Lehoanggroupsg@gmail.com