Dịch vụ thiết kế lịch độc quyền cho năm mới

  • 123 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O43826441O
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tham khảo: công ty thiết kế lịch

  Lịch độc quyền ngày nay không còn là một ấn phẩm năm mới đơn thuần, nó đã trở thành nét văn hóa nơi công sở của rất nhiều cơ quan và tổ chức. Lịch độc quyền ngày nay là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông mang đầy đủ những hình ảnh và giá trị thương hiệu, kết hợp cùng chức năng xem ngày tháng truyền thống trong suốt 365 ngày trong năm. BongSen Media hôm nay xin tự hào giới thiệu đến bạn dịch vụ thiet ke lich doc quyen nổi tiếng của chúng tôi.  Bông Sen từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường lịch Tết Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng về chủng loại và tinh tế về bố cục hình ảnh. Với 20 năm nghiên cứu và phát triển, BongSen Media là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo các dòng sản phẩm năm mới, đặc biệt là Lịch Tết.

  Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế theo chủ đề riêng cho doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức, mang những hình ảnh và thông điệp về thương hiệu được lồng ghép khéo léo để trở thành những món quà xuân ý nghĩa gửi tặng đối tác, đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh của mình. Nội dung lịch độc quyền cũng vì thế mà trở nên đa dạng, phong phú và sâu sắc hơn chứ không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các hình ảnh đẹp. Mỗi bộ lịch độc quyền giờ đây là một câu chuyện đầy ý nghĩa, sâu sắc về doanh nghiệp được thể hiện qua hình ảnh, màu sắc và các câu tagline ý nghĩa. Hình dáng, mẫu mã, hình thức trình bày, nội dung định lượng và quy cách lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.  Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi về các dịch vụ thiet ke thuong hieu, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, công ty in ấn Đại Dương hoàn toàn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cùng với bạn tạo ra những bộ lịch độc quyền ấn tượng, in đậm hình ảnh thương hiệu và giá cả tốt nhất TPHCM.


  Lịch độc quyền là gì?  Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu bạn, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của bạn cung cấp. Như tên gọi, lịch độc quyền chỉ mỗi mình bạn có, không giống bất kỳ đơn vị nào khác.


  Tại sao phải in lịch độc quyền?

  Vì được thiết kế riêng theo yêu cầu cho nên lịch độc quyền thu hút khách hàng nhiều hơn so với mẫu lịch có sẵn từ đó giúp cho việc nhân diện thương hiệu hiệu quả hơn.


  Có bao nhiêu loại lịch độc quyền?
  Các tổ chức hay doanh nghiệp thường in lịch độc quyền vào mùa Tết và loại lịch mà họ chọn là lịch treo tường hoặc lịch để bàn. Lịch treo tường có 03 loại: lịch nẹp thiếc treo tường 5 tờ, lịch lò xo treo tường 5 tờ và lịch lò xo treo tường 7 tờ; Lịch bàn là loại lịch để bàn 13 tờ.


  Báo giá thiết kế lịch độc quyền.
  ► Thiết kế lịch treo tường 5 tờ


  Giá thiết kế: 1.000.000 đồng.


  Thời gian: 05 ngày.


  Chi phí xin giấy phép: 1.000.000 – 1.500.000 đồng.


  ► Thiết kế lịch treo tường 7 tờ


  Giá thiết kế: 1.000.000 đồng.


  Thời gian: 05 ngày.


  Chi phí xin giấy phép: 1.500.000 – 1.500.000 đồng.


  ► Thiết kế lịch bàn 13 tờ


  Giá thiết kế: 2.600.000 đồng.


  Thời gian: 05 ngày.


  Chi phí xin giấy phép: 1.000.000 – 1.500.000 đồng.


  Báo giá in lịch treo tườngđộc quyền  Báo giá in lịch bàn độc quyền  Báo giá túi giấy và hộp đựng lịch độc quyền  Đặc biệt, In ấn Đại Dương sẵn sàng hỗ trợ bạn in lịch độc quyền số lượng ít.
  Lưu ý:

   • + Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.


   • + Nếu Quý khách dùng hộp giấy hoặc túi có sẵn giá từ 2.500-3.500 VNĐ/cái.


   • + Giao hàng tận nơi trong phạm vi TPHCM.


   • + Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.


   • + Ngoài ra, chúng tôi không muốn đề cập đến cụm từ “in lịch độc quyền giá rẻ” vì cái gì rẻ thường không đi kèm với đẳng cấp và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cứ tham khảo giá ở các nơi khác, cuối cùng bạn vẫn phải chọn chúng tôi vì như trên đã nói, chúng tôi có giá tốt nhất TPHCM.  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO