Nguồn: bongsencalendar.com

Lịch bàn doanh nghiệp ngày nay đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc nơi công sở. Nhà sản xuất lịch bàn vì thế luôn cần phải cải tiến và thiết kế những mẫu lịch bàn mới phù hợp với thị hiếu và yêu cầu sử dụng từ phía doanh nghiệp. BongSen Media xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế lịch bàn 2018 chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của chúng tôi.Lịch bàn luôn là dòng sản phẩm được thiết kế và đầu tư bài bản tại BongSen Media. Chủ đề văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn là những đề tài được chúng tôi khai thác và sáng tạo một cách độc đáo nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm của công chúng, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông của doanh nghiệp.

>>> Tham khảo: Thiết kế lịch độc quyền tại BongSen Media

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch tết, BongSen Media hiểu rằng, một thiết kế lịch bàn ấn tượng là công cụ hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Với ý nghĩa đó, BongSen Media luôn nỗ lực sáng tạo ra các tác phẩm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có khả năng truyền tải một cách tinh tế các giá trị, tính cách thương hiệu và các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới công chúng.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 7 tờ, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.